Bàn về yêu đơn phương

Bàn về yêu đơn phương
Đánh giá bài viết

 Yêu đơn phương là gì? Tại sao người ta lại yêu đơn phương ?

Để trả lời cho câu hỏi này thì thật chỉ có bác sĩ mới trả lời được, thế nhưng theo khía cạnh tâm lý học đại cương tập 1 thì có thể bàn luận như sau.. Yêu đơn phương là một cụm từ gồm 3 chữ cái, trong đó chữ đầu tiên là chữ ” yêu “, chữ thứ hai là ” đơn “, và chữ cuối cùng là ” phương “. Yêu ở đây không phải là yêu quái trong ” Tây Du Ký ” mà yêu ở đây đó chính là một hình thứ cảm xúc đặc biệt, đại khái được gọi là yêu. Từ đơn ở đây nghĩa là một, nó đúng ngay ở nghĩa bóng luôn nên các bạn đừng có suy nghĩ sâu xa hại não :)) Cuối cùng là từ phương, phương ở đây không phải là Phương Thế Ngọc, mà phương ở đây đó chính là phương hướng, phương hướng đó các bạn ạ.
Vậy tóm lại yêu đơn phương là như thế nào ? Đó là sự kết hợp của 3 từ riêng lẽ lại với nhau để tạo ra nghĩa, mà nghĩa ở đây là ” Yêu đơn phương ” thế thôi, rất dễ hiểu phải không các bạn !

Vậy tại sao người ta lại yêu đơn phương? Chẳng lẽ họ thích yêu đơn phương lắm sao ?

Cũng không hẳn như vậy, mỗi người là mỗi khác và có người thích cũng có người không, tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì yêu đơn phương cũng như yêu từ một phía vậy các bạn ạ.. Mặc dù không biết yêu đơn phương là gì nhưng người ta vẫn cứ yêu, mặc dù các nhà khoa học địa chất đã dày công nghiên cứu mấy nghìn năm nay nhưng vẫn đành bó tay bất lực. Mình chỉ hi vọng với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo như hiện nay và sự thông thái của những con rô bốt đầu sắt thì chắc chắn sẽ đưa ra được câu trả lời đúng nhất.

Vậy khi yêu đơn phương người ta sẽ như thế nào ?

Đó chính là đơ toàn tập các bạn ạ, đơ như cây cơ. Thế tạo sao lại đơ trong khi những người không yêu ai cũng hay đơ như thế ? Đó là vì mình thích gọi thế thôi chứ mình cũng không quan tâm về vấn đề này lắm, nếu quan tâm thì mình đã không cần phải nói rồi. Nhưng cũng cần lưu ý với các bạn là, mặc dù một người hay đơ hoặc không đơ thì cũng không dám chắc là họ đang yêu đơn phương đâu nha các bạn.

Vậy làm sao tôi biết được mình có đang yêu đơn phương ai không ?

Có lẽ câu hỏi này bạn phải tự trả lời cho mình thôi, nhưng mà để tôi trả lời thì sẽ đúng hơn các bạn ạ. Việc bạn yêu đơn phương ai không chỉ cần nhìn mặt bạn là biết thôi, không cần phải nói. Bạn đừng có tự soi gương, vô ích thôi, vì chỉ có những người hay chém gió như mình thì mới có thể kết luận suông được như vậy.
Tóm lại yêu đơn phương hay đa phương thì cũng chỉ là yêu và quanh đi quẩn lại cũng chỉ có thế. Có lẽ đến đây các bạn đã tự biết trả lời cho câu hỏi của mình rồi, nếu có góp ý gì bạn cứ để lại ở phần bình luận nhé ^^!

Đánh giá bài viết