Tổng hợp tab guitar pro miễn phí !

Tổng hợp tab guitar pro miễn phí !
Đánh giá bài viết

Tổng hợp tab guitar pro miễn phí !

Như tiêu đề thì bài này mình sẽ chia sẻ những tab guitar pro của mình sưu tầm được hoàn toàn miễn phí. Nói sơ lược về cái bộ tab này mình sẽ chia sẻ như sau.. Đó là các tab guitar pro ở nhiều thể loại và nhiều định dạng. Nhiều thể lại đó là từ nhạc sơn tùng đến nhạc vàng nhạc xanh nhạc đỏ, nhạc nước ngoài, nhạc của sunghajung, nhạc của haketu… Còn nữa mình không xem hết. Nhiều định dạng ở đây có nghĩa là định dạng file, ở đây có thể là định dạnh pdf, gpx, gp3, gp4, gp5, gp6… Chắc hết rồi .

Nếu các bạn muốn chuyển đổi định dạnh của file thì cũng có thể, tuy nhiên từ file pdf mà sang file guitar pro thì chắc các bạn phải soạn lại :)) Nhưng nếu từ file gpx sang các định dạng khác, hay từ gp4 sang gp5 hay 6 gì đó thì bạn hoàn toàn có thể làm được, đó là nhờ phần mềm guitar pro. Bạn chỉ cần mở tab lên rồi chọn export, chọn định dạng cần chuyển đổi, và thế là xong.

Qua đây mình cũng xin giới thiệu với các bạn cách để tìm những tab guitar pro miễn phí được chia sẻ miễn phí đầy rẫy trên mạng. Một là bạn tìm kiếm trên google, gõ từ khóa vào ô tìm kiếm và ấn enter, thể nào cũng có thứ bạn cần tìm, nhưng một số trang lại phải trả phí, nhất là những trang nước ngoài. Nhưng muốn tải miễn phí thì phải làm sao ? Đó là bạn phải tìm các trang miễn phí mà tải :)) Cụ thể đó là trang web của mình đây, thứ 2 đó là sẽ có một số trang web nước ngoài cho tải miễn phí, các bạn cứ search là sẽ có, tuy nhiên những tab này là tab bài hát tiếng anh, còn tiếng việt thì ở link mình chia sẻ đây cũng có khá nhiều, hoặc bạn có thể tìm thử xem trên google có không ^^!

Xíu nữa thì quên, sau đây là cách tải bộ tab guitar pro của mình tổng hợp. Bạn vô link này nhé ” Đây là link “, và sau đó… à mà không có sau đó đâu, bạn chỉ cần vô đó và tải là ok. Nếu gặp vấn đề gì khi tải hãy để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé !

Không biết bạn truy cập vào trang web này bằng nguồn nào, nhưng mà có rãnh nhớ ghé thăm kênh youtube của mình tại đây nhé.

Đánh giá bài viết