Tại sao Lazada lại là trung tâm mua sắm online hàng đầu Việt Nam

Tại sao Lazada lại là trung tâm mua sắm online hàng đầu Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tại sao Lazada lại là trung tâm mua sắm online hàng đầu Việt Nam ?

Lazada được đầu tư giao diện rất bài bản và bắt mắt

Không biết bạn có để ý không, khi truy cập lần đầu vào lazada chắc hẳn bạn sẽ thấy có gì đó thân thiện và gần gũi. Hình thức trưng bày và sắp xếp các thư mục rất gọn gàng và chi tiết giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thứ họ muốn chỉ trong chốc lát. Ngoài ra, những sản phẩm mới cũng được trưng bày rất gọn gàng và cụ thể, thông tin sản phẩm luôn được giới thiệu chi tiết nhất để người dùng có thể thoải mái so sánh và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình. Không biết họ đã đầu tư bao nhiêu tiền để xây dựng một giao diện trang thương mại điện tử như thế nhưng đối với mình, dù cao bao nhiêu thì cũng đáng.

Lazada đưa ra khuyến mãi định kỳ thường xuyên với số lượng lớn

Nếu bạn không phải là một tín đồ mua sắm trên lazada thì chắc chắn bạn cũng nhận ra lazada có rất nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt rất khủng nữa là đằng khác. Họ đưa ra khuyến mãi định kỳ mục đích là để khách hàng ghé thăm thường xuyên hơn, qua đó lôi kéo người dùng mua hàng nhiều hơn, mặt khác đó cũng là chiêu PR thương hiệu rất hiệu quả của họ nhằm tạo ra sự khác biệt, đồng thời người dùng cũng hưởng lợi rất nhiều từ các chương trình ưu đãi đó.

Lazada là trang thương mại điện tử, nơi người bán và người mua gặp nhau

Lazada không phải chỉ là nơi cho khách hàng ghé thăm, mà đó còn là một nơi lý tưởng để các chủ doanh nghiệp, các hộ kinh doanh bán sản phẩm của mình trên đó. Nếu bạn có sản phẩm của riêng mình thì cũng có thể đăng ký một gian hàng nho nhỏ trên lazada. Mình thì chưa từng bán hàng trên đó, vì mình chẳng có sản phẩm gì để bán cả ^^ . Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh và khởi nghiệp thì việc mở gian hàng trên lazada mình nghĩ là rất cần thiết đó.

Lazada luôn đổi mới và cập nhất nội dung thường xuyên

Lazada đổi mới mỗi ngày, từ giao diện cho đến trải nghiệm những tính năng mới, đồng thời đó là mở rộng danh mục sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bạn biết đó, lazada đâu phải là gian hàng của riêng ai, đó là gian hàng của mọi người, vì thế nó luôn được cập nhật thường xuyên, sản phẩm mới thường xuyên và thông tin khuyến mãi cũng vậy.

Lazada marketing thương hiệu rất bài bản và công phu

Lazada không phải là trang thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam, trước đó đã có rất nhiều trang được lập ra, có trang nổi tiếng, có trang lại không, có trang lưu hành được một thời gian thấy không có hiệu quả lại phá sản. Nói như thế không có nghĩa là lazada đã thành công ngay từ đầu, họ cũng đã trải qua một thời gian rất dài kiên trì giữ vững thương hiệu, qua đó họ mới có ngày hôm nay. Lazada rất chú tâm trong việc quảng cáo thương hiệu, đặc biệt trên các trang tìm kiếm, qua banner ở các trang web blog khác, và còn vô vàn những hình thức marketing thương hiệu khác.

Lazada là một cái tên dễ nhớ và thân thiện

Đúng vậy, Lazada là một cái tên rất dễ nhớ, mình cũng không biết đã quen với cái tên này từ khi nào và nhớ nó bằng cách nào, nhưng trong tiềm thức của mình khi nhắc đến lazada sẽ nghĩ ngay đến trang web mua sắm online hàng đầu Việt Nam. Mình nghĩ có thể bạn cũng sẽ nghĩ như mình, và có thể nhiều người khác nữa cũng như vậy.

Lazada rất chú tâm trong khâu giao hàng và hỗ trợ khách hàng

Chất lượng phục vụ khách hàng của lazada càng ngày càng được cải thiện, nhân viên gia hàng thân thiện và vui vẻ, thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu như bạn đã từng mua hàng trên lazada bạn sẽ biết được điều này, đó là một điểm mà lazada đã làm rất tốt. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó mà lazada không ngừng nâng cao và làm tốt hơn vấn đề này. Ngoài việc giao hàng thì những sản phẩm của lazada cũng tốt không kém, chất lượng sản phẩm cũng là một thứ nhằm đem lại thành công cho lazada và thương hiệu của họ. Việc đổi trả những sản phẩm kém chất lượng được cam kết một cách rõ ràng, và họ cũng tiếp nhận những phản hồi tích cực và tiêu cực từ khách hàng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

Và cuối cùng, Lazada là một sự khác biệt

Lazada là một sự khác biệt, không có một trang thương mại điện tử nào ở thời điểm này tại Việt Nam có thế sánh ngang với lazada, và mình nghĩ trong một vào năm tới cũng vậy. Lazada làm mọi thứ đều khác biệt, đó là lý do bạn có thể biết họ không nằm ngang hàng với các trang thương mại điện tử khác. Để tìm các ” mã giảm giá trên lazada, coupon, voucher mua hàng trên lazada mới nhất ” bạn có thể vào bài viết này để xem nhé, hy vọng nó sẽ có ích cho bạn !

 

Đánh giá bài viết