Review khóa học Zalo Marketing trên Unica

Review khóa học Zalo Marketing trên Unica
5 (100%) 1 vote

   Zalo marketing là việc sử dụng Zalo để marketing giới thiệu sản phẩm của bạn. Cho dù bạn muốn giới thiệu sản phẩm nào thì điều đó không quan trọng, bởi vì hầu như mọi sản phẩm đều có thể được quảng bá trên zalo. Hiện nay việc mua hàng online đặc biệt là mua hàng qua điện thoại smartphone đang là xu hướng. Bạn biết đấy hầu như ai sử dụng smartphone đều có cài phầm mềm Zalo cả vì rất nhiều tính năng hữu ích của nó. Lợi dụng ưu điểm ấy nên việc marketing qua zalo sẽ là một tiềm năng rất lớn nếu bạn biết cách khai thác nó đúng kỹ thuật.

Tóm tắt khóa học Zalo Marketing của giảng viên Lê Văn Trường

Giới thiệu khóa học:
+ Giảng viên: Lê Văn Trường.
+ Trọn bộ bài giảng: 33 bài giảng / 04 giờ 43 phút
+ Giá gốc: 600,000đ. Bạn được ưu đãi giảm 40% học phí khi đăng ký qua link ở cuối bài viết này, hoặc cũng có thể sử dụng mã giảm giá Unicadaennguyen ” khi đăng ký trực tiếp.

Nội dung khóa học:
+ Phần 1: Tổng quan về Zalo Marketing ( 3 bài giảng )
+ Phần 2: Bán hàng trên tài khoản zalo cá nhân chi phí bằng 0 ( 8 bài giảng )
+ Phần 3: Cách xây dựng cửa hàng trên Zalo Official Account ( 6 bài giảng )
+ Phần 4: Quảng cáo Zalo Marketing ( 6 bài giảng )
+ Phần 5: Content Zalo Marketing ( 5 bài giảng )
+ Phần 6: Tổng kết chương ( 5 bài giảng )

Xem thêm chi tiết về khóa học này: Tại đây

07 lý do nên học khóa học Zalo Marketing tại Unica

– Bạn sẽ không cần phải học lại về kỹ thuật marketing trên zalo một lần nào nữa trong đời.

– Bạn được hướng dẫn bởi giảng viên Lê Văn Trường – Chuyên gia Marketing Online với hơn 6 năm kinh nghiệm trong công việc tư vấn, giảng dạy và kiếm tiền online, tạo nguồn thu nhập thụ động.

– Bạn được linh động trong thời gian học tập, học được mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn có thiết bị kết nối mạng internet là có thể bắt đầu học ngay.

– Chi phí khóa học rất rẻ, chỉ với 360.000đ là bạn đã sở hữu trong tay bí quyết để marketing trên zalo. Thấp hơn nhiều so với việc bạn bỏ tiền ra để đến học tại các trung tâm.

– Bạn được hỗ trợ tận tình trong khi học và sau khi học xong khóa học tại cộng đồng những người cùng học như bạn và giảng viên của khóa học.

– Bạn được giảm 40% học phí chỉ có tại blog Daennguyen.com khi sử dụng đường link ở cuối bài viết này. Chỉ cần bỏ ra 360,000 vnđ để đầu tư một lần duy nhất cho khóa học này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về kiến thức Zalo Marketing của mình nữa.

– Bạn được học thử miễn phí trước khi đưa ra quyết định có nên mua khóa học này hay không. Hiện tại bạn có thể học miễn phí các bài: 1, 2, 3, 4, 5. Mình khuyên bạn nên học hết 5 bài giảng này trước để xem mình có phù hợp với khóa học hay không, hay mình có thích hợp với cách giảng của giảng viên hay không, từ đó mới đưa ra quyết định cuối cùng để tránh mất tiền mà lại chẳng học được gì. Unica là nơi duy nhất cho phép bạn được học thử miễn phí, vì thế bạn hãy khai thác tối đa quyền lợi của mình nhé.

Chú ý: Để học thử các bài giảng này, bạn xem ở đường link cuối bài viết này nhé !

Lợi ích bạn nhận được sau khi học zalo marketing

– Sau khi học bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng Zalo để thực hiện việc marketing cho sản phẩm của mình. Hiện nay với hơn 45 triệu người sử dụng Zalo đồng thời tỉ lệ tương tác cao gấp 4 lần facebook mình nghĩ đây là một con số cực kỳ ấn tượng.

– Làm sao để tiếp cận 10000 khách hàng tiềm năng, những người đang chú ý đến sản phẩm của bạn, những người đang cần sản phẩm của bạn, và những người sẽ mua sản phẩm của bạn trong tương lai. Bạn sẽ biết cách tiếp cận họ với chi phí là 0đ sau khi học xong khóa học này.

– Bạn sẽ biết các thao tác làm thế nào để bán hàng với Zalo Page khi sử dụng máy tính. Như bạn biết thì Zalo chỉ hỗ trợ Smartphone thôi đúng không ? Nhưng để  bán hàng trên Zalo bằng máy tính thì có thể bạn chưa hiểu hết đâu.

– Và cuối cùng, bạn sẽ biết cách chạy quảng cáo trên Zalo, hay còn gọi là Zalo Ads. Với chi phí cực kỳ rẻ, chỉ vài trăm đồng trên mỗi click chuột vào sản phẩm của bạn. Bạn sẽ nge người ta nói việc chạy quảng cáo chỉ dành cho người có tiền, đúng là như thế, nhưng chỉ cần ít tiền thôi bạn cũng đã chạy quảng cáo hiệu quả như bao người khác. Tất nhiên để làm được những điều đó trước tiên bạn phải học xong khóa học này đã.

Đánh giá khóa học

Với biết bao nhiêu kiến thức như thế từ việc xác định tư duy đúng hướng về zalo marketing, cách tìm khách hàng miễn phí, các thao tác để bán hàng trên zalo page và cách để chạy quảng cáo zalo ads. Đồng thời lại được học cùng chuyên gia marketing trên zalo, mình tin đây sẽ là khóa học mà bạn đang cần cho công việc marketing của mình.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây, bạn cũng có thể xem thêm các bài review khóa học Unica khác của mình nhé ! Chúc các bạn học tập vui vẻ.

Link khóa học đã bao gồm mã giảm giá & các bài học thử miễn phí: Tại đây.

Đánh giá bài viết