Review khóa học Vua Email Marketing trên Unica

Review khóa học Vua Email Marketing trên Unica
5 (100%) 1 vote

Email marketing thực chất là việc thực hiện marketing thông qua email. Bạn sẽ thực hiện việc marketing cho công việc kinh doanh của mình thông qua việc gửi email bằng gmail hay bất kỳ một địa chỉ thư điện tử nào đó mà bạn có một cách tự động. Để làm được điều đó bạn phải có một địa chỉ email chuyên dùng để marketing, một trang landing page để thu thập email của khách hàng tiềm năng, một dịch vụ hỗ trợ email marketing tự động và hàng loạt, đó có thể là Getrespone.

Giới thiệu sơ lược khóa học Vua Email Marketing trên Unica

Giới thiệu chung
– Giảng viên: Hán Quang Dự.
– Trọn bộ bài giảng: 16 bài giảng / 02 giờ 34 phút.
– Giá gốc: 600.000 vnđ. Được giảm tối thiểu 40% học phí khi đăng ký qua link ở cuối bài viết này, hoặc sử dụng mã giảm giá “daennguyen“.

Nội dung khóa học
– Phần 1: Nhập môn Email Marketing ( 2 bài giảng ).
– Phần 2: Chiến lược tìm kiếm danh sách khách hàng ( 1 bài giảng ).
– Phần 3: Chiến lược kinh doanh bằng Email Marketing ( 3 bài giảng ).
– Phần 4: Thực hành bằng công cụ Getresponse ( 10 bài giảng ).

 

Bạn sẽ học được những gì từ khóa học ?

Sau khi học xong khóa học này, bạn sẽ học được những kiến thức sau đây:
– Hiểu được bản chất của Marketing và bán hàng.
– Biết được sự thật về Email Marketing
– Biết được 06 Chiến lược xây dựng danh sách Email chất lượng.
– Áp dụng 06 Bước để biến 01 Email thành khách hàng thực tế.
– Cách tạo Freegift miễn phí, đơn giản, chất lượng cao.
– Các bước để biến 01 khách hàng thực tế thành khách hàng trung thành.
– Cách đăng ký tài khoản Email chuyên nghiệp.
– Tạo chiến dịch và tối ưu hóa chiến dịch Email Marketing.
– Tạo Webform.
– Cách chọn giao diện cho Landing Page.
– Viết nội dung chuẩn cho Landing Page.
– Cách viết Email số 0 – tặng quà tự động.
– Cách viết email số 1,2,3 – chăm sóc tự động.
– Cách viết Email chốt sales.
– Các kỹ thuật nâng cao khi sử dụng Getresponse.
– Lộ trình 09 ngày để có 1000 data khách hàng tiềm năng.

Đánh giá và cảm nhận về khóa học

Thật sự mình thấy khóa học này rất hay, hay ở chỗ đó là từ một người chưa biết gì về email marketing nhưng sau khi học xong gần như mình đã hiểu toàn bộ về nó. Tuy nhiên mình phải học đi học lại nhiều lần mới có thể hiểu được những kỹ thuật và cách áp dụng những chiến lược email marketing cho bản thân mình.

Về giảng viên, mình thật sự rất thích cách giảng dạy và truyền đạt kiến thức này, giọng nói rõ ràng và rành mạch, không bị gò bó trong một khuôn khổ nào. Lối giảng dạy rất thiết thực, chỉ dẫn từng bước từng bước một đối với người chưa biết gì cũng có thể làm theo được một cách dễ dàng.

Lời khuyên của mình cho những bạn muốn học khóa học này:
Thứ nhất: Bạn nên học hết tất cả những bài giảng học thử, vì nó hoàn toàn miễn phí. Hiện tại khóa học này cho bạn học thử miễn phí 3 bài đầu tiên, đó là những bài:

+ Bài 1: Bản chất của Marketing và bán hàng.
+ Bài 2: Sự thật về Email Marketing.
+ Bài 3: 06 Chiến lược xây dựng danh sách Email chất lượng.

Ngoài ra thì còn một bài giới thiệu nữa bạn cũng nên xem qua luôn để biết cách trình bày và giảng dạy của giảng viên, đồng thời để xem thử bạn có thích cách dạy đó không. Theo kinh nghiệm của mình thì việc hứng thú với cách giảng của giảng viên mới đem lại kết quả học tập cao nhất cho bạn, ngược lại cho dù kiến thức có bổ ích và phong phú đến đâu nhưng giảng viên dạy chán ngắt thì cũng chẳng thu lại được kết quả gì.

Thứ hai: Nếu đã quyết định học khóa học này, bạn nên học từ từ, học phần nào thì hiểu luôn phần đó cho đỡ phải học lại nhiều lần từ đầu. Những bài bạn xem là quan trọng hãy tập trung xem lại nó nhiều lần để có thể hiểu hết được và nhớ lâu hơn. Ngoài ra trong khi học và sau khi học bạn cũng nên thực hành ngay và luôn, học mà không có thực hành thì coi như bỏ đi đấy. Ở khóa học này mình thấy phần hướng dẫn tạo landing page, cách viết email và sử dụng Getrespone là đáng để học lại nhiều lần nhất đấy.

Thứ ba: Bạn đừng bao giờ mua khóa học này mà quên sử dụng mã giảm giá unicadaennguyen ” giảm giá tối thiểu 40% áp dụng cho mọi khóa học trên Unica nhé !

Kết luận

Với bao nhiêu kiến thức thực hành về email marketing như thế mình nghĩ với việc bỏ ra 360,000 vnđ là quá ít so với kiến thức nhận được. Mình hoàn toàn ủng hộ bạn về việc đăng ký khóa học này ngay và luôn ngay bây giờ, bởi vì biết đâu sau khi học xong bạn lại có những ý tưởng tuyệt vời ngay cho dự án của mình thì sao ?
Lưu ý: Bạn sẽ được giảm 40% học phí của khóa học khi nhập mã coupon giảm giá ” daennguyen “, hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp qua link cuối bài, link đó đã có chứa mã giảm giá rồi nên bạn không cần phải nhập lại thủ công nữa. Ngoài ra, nếu Unica đang có chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt nào đó đến hơn 40% thì bạn sẽ luôn được nhận chế độ ưu đãi tốt nhất.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây, bạn cũng có thể xem thêm các bài review khóa học trên Unica khác của mình nhé ! Chúc các bạn học tập vui vẻ.

Link khóa học đã bao gồm mã giảm giá & các bài học thử miễn phí: Tại đây.

Đánh giá bài viết