Review khóa học tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày trên Unica

Review khóa học tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày trên Unica
5 (100%) 1 vote

Tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày là khóa học giúp bạn làm chủ được cây sáo của mình. Có lẽ bạn rất thích thổi sáo, bạn đã tập thổi sáo từ lâu nhưng vẫn không đi đến đâu. Lý do vì sao ư? Vì bạn không biết được kỹ thuật thổi sáo đúng chuẩn, cách lấy hơi, hít thở, bấm ngón là như thế nào. Tất cả những vấn đề đó sẽ không còn là rào cản để bạn làm chủ được cây sáo trong tay của mình nữa, đó là lý do bạn nên đến với khóa học này, khóa học “tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày” của giảng viên Đinh Linh.

Khóa học tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày – Đinh Linh

Giới thiệu khóa học
Giảng viên: Đinh Linh – NSUT.
+ Trọn bộ bài giảng: 23 bài giảng / thời lượng 02 giờ 19 phút.
+ Giá gốc: 600,000đ. Bạn có thể nhập mã giảm giá Unicadaennguyen” để được giảm 40% học phí khóa học này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nhanh bằng cách click vào đường link bên dưới.

Click để sử dụng Coupon 40% Unica

Nội dung khóa học
+ Phần 1: Giới thiệu cơ bản về sáo trúc ( 2 bài giảng )
+ Phần 2: Những kỹ năng cơ bản cần thiết để chơi sáo ( 11 bài giảng )
+ Phần 3: Hướng dẫn cách luyện tập sáo trúc và ngón ( 5 bài giảng )
+ Phần 4: Áp dụng thực tế ( 5 bài giảng )

Bạn có thể xem thêm chi tiết về khóa học này tại đây.

06 Lý do bạn nên học khóa học tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày tại Unica

– Bạn sẽ được tự do về thời gian học và địa điểm học. Bạn có thể học trên mọi thiết bị như smartphone, tablet, laptop, PC, Desktop… chỉ cần thiết bị có kết nối mạng internet là bạn có thể bắt đầu học ngay. Bạn có thể học được trong mọi thời gian rãnh rỗi, rất phù hợp cho những người đi làm, người bận rộn và có ít thời gian mà vẫn muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Vì đặc thù của bài giảng này được thiết kế theo dạng video. Hình thức đào tạo này rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới.

– Bạn sẽ chỉ cần đầu tư thời gian và tiền bạc cho khóa học này một lần duy nhất, bạn sẽ không còn phải lo về những kỹ thuật thổi sáo trúc của mình nữa. Chỉ cần mua một lần bạn có thể học mãi mãi mà không cần phải lo lắng về những chi phí phát sinh.

– Bạn sẽ không cần phải học lại về kỹ thuật thổi sáo trúc một lần nào nữa trong đời. Vì đây là bộ bài giảng đã được đầu tư rất kỹ lưỡng về giáo trình và nội dung. Chắc chắn nó sẽ chẳng thua kém gì so với việc bạn học ở các trung tâm nghệ thuật. Chỉ với một chi phí rất rẻ là bạn đã có ngay trong tay khóa học này, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn.

– Bạn được giảng dạy bởi nghệ sĩ ưu tú Đinh Linh – Tốt nghiệp tại nhạc viện âm nhạc Hà Nội về bộ môn sáo trúc. Đây là người đã từng đạt nhiều giải thưởng và huy chương trong các buổi biểu diễn và liên hoan văn nghệ.

– Bạn được tham gia vào group hỗ trợ học tập khi đăng ký tham gia khóa học này. Đây là nơi bạn có thể tham gia thảo luận, đưa ra câu hỏi, đóng góp ý kiến. Bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên Đinh Linh và cộng đồng những người cùng học. Tính cho đến thời điểm này đã có 202 học viên ( tính cả bạn ) tham gia khóa học này.

– Bạn được học thử miễn phí trước khi có quyết định đầu tư tâm huyết và thời gian của mình cho khóa học này hay không. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ có tại Unica mới ưu đãi cho bạn. Hiện tại trong bộ bài giảng này bạn được học miễn phí bài 4. Cụ thể là:

 + Bài 4: Cách luyện hơi

Click để vào học thử miễn phí

04 Lợi ích khi bạn biết thổi sáo trúc

Bạn sẽ biết cách chọn sáo trúc phù hợp khi mua cho mình hoặc mua tặng người thân, bạn bè.

Bạn sẽ có đủ tự tin để biểu diễn trong các buổi liên hoan văn nghệ.

Bạn sẽ dễ dàng tán gái hơn. Một cây sáo với giọng đầy trong trẻo và du dương sẽ dễ dàng đốn tim biết bao cô gái.

Bạn sẽ yêu đời hơn, bớt đi căng thẳng trong cuộc sống hơn. Những khi buồn bạn chỉ cần lấy sáo ra và thổi một bài thật êm tai chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng ngay.

Đánh giá khóa học

Khóa học tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày là một bộ giáo trình kiến thức rất tốt cho bạn, nhưng đồng thời cũng là một thử thách đối với lòng đam mê của bạn. Liệu bạn có dám chấp nhận thử thách trong 21 ngày cùng khóa học này để làm chủ cây sáo của mình hay không ?

Đăng ký học ngay để được giảm 40% học phí

Nếu bạn thấy thích bài viết này đừng ngại chia sẻ cho bạn bè của mình cùng xem nhé. Nếu bạn có ý kiến đóng góp gì để bài review khóa học unica của mình được tốt hơn thì đừng ngại để lại bình luận ở ô comment bên dưới nhé! Chúc các bạn học tập vui vẻ

Đánh giá bài viết