Review khóa học Seo thực hành – Top 1 google trong 30 ngày trên Unica

Review khóa học Seo thực hành – Top 1 google trong 30 ngày trên Unica
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem bài: Review khóa học Seo thực hành – Top 1 google trong 30 ngày trên Unica tại Blog Daennguyen.com . Bạn có biết rằng mình sẽ nhận được ưu đãi giảm 40% học phí khóa học này tại đây không ? Tặng bạn mã giảm giá 40% cho tất cả khóa học trên Unica:  “daennguyen” thay cho lời cảm ơn vì bạn đã tìm đến blog của mình :)) Mình hy vọng bài viết này sẽ sẽ giúp ích được cho bạn phần nào về việc quyết định có nên đầu tư thời gian cho khóa học này hay không.

Tóm tắt khóa học Seo thực hành – Top 1 google trong 30 ngày của giảng viên Đình Tĩnh

Chi tiết khóa học
+ Giảng viên: Đình Tỉnh
+ Trọn bộ bài giảng: 32 bài giảng / 04 giờ 08 phút
+ Giá gốc: 1,000,000đ. Bạn được ưu đãi giảm giá 40% học phí khóa học này khi đăng ký bằng đường link ở cuối bài viết này, hoặc bạn cũng có thể nhập mã giảm giá unicadaennguyen ” để được giảm 40% mọi khóa học khi đăng ký trực tiếp.

Nội dung khóa học:
+ Phần 1: Giới thiệu khóa học ( 2 bài giảng )
+ Phần 2: Hướng dẫn tối ưu Seo Onpage ( 7 bài giảng )
+ Phần 3: Chiến lược Seo top social ( 8 bài giảng )
+ Phần 4: Hướng dẫn tối ưu Seo Offpage ( 5 bài giảng )
+ Phần 5: Phát triển tư duy Seo ( 5 bài giảng )
+ Phần 6: Chia sẻ xu hướng Seo mới ( 5 bài giảng )
Xem thêm chi tiết về khóa học: Tại đây.

09 lý do nên học khóa học Seo thực hành – Top 1 google trong 30 ngày tại Unica

Về kiến thức:

– Bạn sẽ biết cách Seo và tối ưu hóa Seo trên các mạng xã hội như Linkedin,Pinterest, Google Plus, Youtube…
– Bạn sẽ có đủ tự tin để xin việc làm Seo tại các công ty lớn.
– Bạn sẽ là một nhân viên Seo chuyên nghiệp.
– Bạn sẽ có đủ kiến thức để đón đầu xu hướng Seo trong tương lai khi Google thay đổi thuật toán.

Về tiện ích:

– Bạn luôn chủ động trong thời gian và không gian học. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trong mọi thời gian rãnh rỗi. Bạn có thể học được trên mọi thiết bị có kết nối mạng internet như: Smartphone, Laptop, Tablet..

– Chi phí khóa học là quá quá rẻ so với lượng kiến thức nhận được. Chỉ cần bỏ ra 600,000đ để nhận được toàn bộ kiến thức về Seo thực hành. So với việc bỏ thời gian công sức và tiền bạc để đến tung tâm học thì mức học phí này không đáng là gì cả. Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và tiền bạc một lần duy nhất, và suốt đời bạn sẽ không cần phải lo lắng về kiến thức SEO của mình nữa.

– Bạn sẽ được học từ Chuyên Gia Seo ” Đình Tĩnh “, đây không chỉ là giảng viên, mà đây chính là chuyên gia trong lĩnh vực Seo, người mà bạn sẽ ao ước được giống như vậy trong tương lai. Bạn sẽ được học mọi kiến thức về Seo của chuyên gia này chỉ có trong khóa học này mà thôi, và tất nhiên ở ngoài đời bạn còn khó có thể để gặp mặt anh ấy nữa là :))

– Bạn sẽ được quyền tham gia vào group hỗ trợ học tập do giảng viên này phối hợp với Unica để tạo ra, nơi đây bạn sẽ được gặp gỡ với những học viên khác giống như bạn và cả giảng viên nữa. Nơi đây bạn có thể kết bạn, tham gia thảo luận về kiến thức Seo, mình đảm bảo mọi người ở đây sẽ cực kỳ nhiệt tình và hưởng ứng với những câu hỏi và góp ý của bạn. Bạn sẽ không thể tìm được một group học tập nào hỗ trợ tốt và nhiệt tình hơn như thế.

– Bạn được học thử miễn phí trước khi đưa ra quyết định có nên mua khóa học không. Hiện tại trong khóa học này bạn được học miễn phí các bài: 1, 2, 3, 4, 5, và cả video giới thiệu nữa. Theo mình biết thì bạn chỉ có thể được học thử miễn phí tại Unica, những trang khóa học khác như Edumall, Kyna sẽ không có chức năng này, vì thế đây sẽ là một ưu điểm rất lớn cho bạn.

Bạn có thể xem những bài giảng miễn phí tại đây nhé !

Đánh giá khóa học và kết luận

Thật sự khóa học này rất thích hợp cho những bạn đang tìm kiếm về kiến thức seo thực hành. Chỉ với chi phí rất rẻ bạn đã có trong tay toàn bộ kiến thức thực hành Seo của biết bao chuyên gia đang sử dụng. Mình biết trên mạng có chia sẻ rất nhiều những kiến thức về Seo nhưng bạn nên hiểu những kiến thức ấy khong theo một trình tư nào cả, và đa số là do trải nghiệm mà ra thôi, chắc chắn nó sẽ làm bạn đau đầu, mất nhiều thời gian mà mãi chẳng làm được gì, thậm chí không dám xin việc về Seo khi đã bỏ ra hàng năm trời để “tự học SEO“. Mình rất ủng hộ việc bạn đầu tư thời gian để học khóa học này. Nếu còn chần chừ không biết bạn sẽ bỏ lỡ bao nhiêu thứ tốt đẹp như thế này nữa.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây, bạn cũng có thể xem thêm các bài review khóa học trên Unica khác của mình nhé ! Chúc các bạn học tập vui vẻ.

Link khóa học đã bao gồm mã giảm giá & các bài giảng miễn phí: Tại đây.

Đánh giá bài viết