Review khóa học Seo lên top cùng chuyên gia trên Unica

Review khóa học Seo lên top cùng chuyên gia trên Unica
5 (100%) 1 vote

  Seo lên top google là một công việc đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng, đồng thời gồm nhiều thứ khác nữa. Từ trước đến giờ việc Seo trên google không bao giờ là dễ cả cho dù bạn có là chuyên gia đi nữa cũng không thể đảm bảo sẽ thành công được. Tuy nhiên bạn có thể học những kiến thức Seo cơ bản đến nâng cao này để xem những chuyên gia họ làm như thế nào và áp dụng cho mình. Vậy bạn sẽ học được những gì từ khóa học Seo lên top cùng chuyên gia Nguyễn Hữu Lam này ?

Khóa học Seo lên top cùng chuyên gia Nguyễn Hữu Lam

Giới thiệu khóa học

+ Giảng viên: Nguyễn Hữu Lam.
+ Trọn bộ bài giảng: 45 bài giảng / 06 giờ 39 phút.
+ Giá gốc: 700,000đ. Bạn có thể nhập mã Coupon Unicadaennguyen ” để được giảm 40% khóa học này. Hoặc sử dụng ngay bằng cách click trực tiếp vào link bên dưới.

Click để sử dụng Coupon giảm giá 40% Unica

Nội dung khóa học

+ Phần 1: Tổng quan về SEO ( 4 bài giảng )
+ Phần 2: Ngôn ngữ HTML ( 7 bài giảng )
+ Phần 3: Kỹ thuật nghiên cứu từ khóa ( 5 bài giảng )
+ Phần 4: Kiến trúc Website ( 3 bài giảng )
+ Phần 5: Kỹ thuật SEO Onpage ( 8 bài giảng )
+ Phần 6: Cài đặt một số Addon hỗ trợ SEO ( 2 bài giảng )
+ Phần 7: Kỹ thuật SEO Copywriting ( 2 bài giảng )
+ Phần 8: Bí quyết SEO Video lên TOP ( 5 bài giảng )
+ Phần 9: Các kỹ thuật tối ưu SEO Offpage ( 7 bài giảng )
+ Phần 10: Kỹ thuật SEO chùm TOP thị trường ( 2 bài giảng )

Bạn có thể xem thêm chi tiết về khóa học này tại đây nhé !

08 lợi ích bạn sẽ nhận được từ khóa học Seo này

– Bạn sẽ hiểu rõ hơn về thuật toán của google trong việc sắp xếp thứ tự hiển thị của website trong kết quả tìm kiếm, từ đó bạn sẽ biết cách áp dụng những kỹ thuật Seo của mình sao cho phù hợp nhất để mang lại hiểu quả tốt nhất.

– Bạn sẽ biết cách phân bổ từ khóa vào website một cách hợp lý, từ đó mang lại kết quả Seo Onpage hiệu quả mà không bị phạt vì nhồi nhét từ khóa trong nội dung.

– Bạn sẽ biết kỹ thuật xây dựng Backlink cho một website đúng chuẩn là như thế nào. Việc xây dựng Backlink là cách tốt nhất và nhanh nhất để website của bạn được google index lập chỉ mục đồng thời được đánh giá cao trong xếp hạng kết quả tìm kiếm. Nhưng nếu bạn không biết đi Backlink là như thế nào hoặc đi Backlink kém chất lượng thì kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại và website của bạn sẽ bị google cho là spam.

– Bạn sẽ biết cách sử dụng những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc Seo, và cách để sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất giống như cách mà các chuyên gia hàng đầu đang sử dụng.

– Bạn biết được kỹ thuật nghiên cứu từ khóa cho website của mình để giảm tính cạnh tranh, đồng thời mang lại hiệu quả cao nhất.

– Bạn sẽ được học tất cả những kỹ thuật để tối ưu Seo Onpage, đây là kỹ thuật mà chỉ cần hiểu và làm được nó một lần chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên nó.

– Bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng nội dung chuẩn Seo. Chắc bạn cũng nge câu “Content is king” rồi đúng không, việc của bạn là phải tự mình tạo ra nội dung chứ không được đi cop nhặt ở đâu hết. Và làm sao để tạo ra nội dung của riêng bạn mà phải chuẩn Seo nữa ? Bạn sẽ biết được nó ngay trong khóa học này thôi.

– Và cuối cùng, bạn biết được cách lập một dự án Seo hoàn thiện tất cả các bước theo đúng quy chuẩn. Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi mình có thể làm tất cả mọi thứ về Seo cho một dự án hoàn thiện từ A đến Z đấy.

05 lý do bạn nên học khóa học Seo lên top cùng chuyên gia tại Unica

– Bạn sẽ được đào tạo về Seo bởi chuyên gia Nguyễn Hữu Lam. Bạn biết đấy, đây là một chuyên gia Seo rất nổi tiếng, nhất là trên Youtube.

– Bạn sẽ được học mọi kiến thức về Seo chỉ với 420,000đ. Đây là một mức giá có thể nói là cực kỳ rẻ so với việc bạn bỏ tiền để đi học tại các trung tâm. Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và tiền bạc một lần duy nhất cho khóa học này và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về kiến thức Seo của mình nữa.

– Bạn được linh động về thời gian và địa điểm học. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có thiết bị có kết nối mạng internet và một ít thời gian rãnh rỗi mỗi ngày là có thể bắt đầu học được ngay.

– Bạn sẽ không cần học lại về Seo một lần nào nữa trong đời.

– Bạn được tham gia vào group hỗ trợ học tập. Tại đây bạn có thể gặp cộng đồng những người cùng học như bạn và giảng viên Nguyễn Hữu Lam. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về kiến thức Seo. Mình tin chắc rằng đây sẽ là một môi trường tốt để bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức Seo hơn nữa.

– Bạn được quyền học thử miễn phí trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư thời gian và tiền bạn cho khóa học này hay không. Như mình đã nói nhiều lần ở những bài trước thì việc học thử sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cách giảng dạy của giảng viên, cũng như cách giảng đó có hiệu quả với mình hay không. Điểm đặc biệt là chỉ có tại Unica bạn mới có thể được học thử miễn phí, còn những nơi khác thì sẽ không nhé. Hiện tại ở khóa học này bạn có thể được học miễn phí các bài: 1, 2, 3, 4. Cụ thể là:

+ Bài 1: Một số thuật ngữ SEO quan trọng
+ Bài 2: Tìm hiểu về tên miền, hosting
+ Bài 3: SEO là gì?
+ Bài 4: Tìm hiểu cách thức Google hoạt động

Học thử miễn phí tại đây

Đánh giá khóa học & kết luận

Chỉ với 420,000đ cho một lần đầu tư duy nhất bạn đã sở hữu ngay cho mình toàn bộ kiến thức về Seo từ chuyên gia Seo hàng đầu Nguyễn Hữu Lam. Mình nghĩ đây là một cơ hội rất hiếm có để có thể học cùng một chuyên gia như vậy.

>> Đăng ký ngay để giảm 40% học phí <<

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây, bạn cũng có thể xem thêm các bài Review Unica khác của mình. Chúc các bạn học tập vui vẻ ! Nếu bạn có đánh giá gì về khóa học này, hãy cho mình và mọi người cùng biết ở phần comment bên dưới bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết