Review khóa học kiếm tiền online với Click Bank trên Unica

Review khóa học kiếm tiền online với Click Bank trên Unica
5 (100%) 1 vote

Review khóa học kiếm tiền online với click bank trên Unica – Giảng viên: Văn Thượng Hỉ.

Hôm nay mình sẽ viết bài review về khóa học kiếm tiền với click bank của Văn Thượng Hỉ trên Unica. Đầu tiên mình muốn nói đó là khóa học này đã bỉ ẩn đi và bạn sẽ không thể đăng ký học được nữa, hì. Nhưng tại sao mình lại muốn giới thiệu về nó ? Bởi vì mình thích thế, mình thích chia sẻ những gì đã học về nó và đồng thời cũng có những thứ rất hay trong khóa học này. Chú ý: Nếu bạn vẫn muốn đăng ký khóa học này thì hãy xem ở cuối bài viết nhé !

Nhưng tại sao khóa học này lại bị ẩn đi bởi Unica ? Bởi vì việc kiếm tiền trên Click Bank hiện nay đã không còn nữa đối với người Việt Nam, các bạn không thể đăng ký tài khoản để kiếm tiền nữa, mình mới thử đăng ký hôm qua thì mới phát hiện ra sự thật đáng buồn này. Lý do ư ? Có rất nhiều, và quan trọng là ở Việt Nam hiện trạng spam quá lớn, click tặc nhiều, và chuyển đổi ít hoặc hầu như không có. Vì thế mình nghĩ click bank không cho phép người Việt mình đăng ký kiếm tiền trên đó cũng là một điều không mấy khó hiểu. Không riêng Việt Nam mà mình nghĩ chắc chắn click bank cũng chặn nhiều nước nữa, có thể vì họ đã quá uy tín và lớn mạnh rồi nên không cần những nước nhỏ lẻ như nước mình nữa. Vậy thôi, giới thiệu về việc học chặn Việt Nam mình thế là đủ rồi. Thế nhưng cũng có người sẽ đăng ký được tài khoản để kiếm tiền với click bank, tuy nhiên họ sử dụng nhiều thủ thuật, mưu mẹo như fake ip, giả danh người mỹ, nhờ người thân ở nước ngoài đăng ký hộ… và có hàng tá thứ khác ( vì là người Việt Nam mà 🙂 ). Nhưng mình sẽ không khuyến khích bạn đăng ký theo kiểu đó vì nó sẽ không bền vững, nếu như click bank rà soát kỹ hơn thì chắc chắn bạn sẽ bị ban nick sớn thôi, hoặc họ sẽ không trả tiền cho bạn đâu 🙂 . Thử nghĩ coi bạn làm việc miệt mài và tài khoản cũng có kha khá tiền, vào một ngày đẹp trời chuẩn bị rút tiền thì tài khoản của bạn đã bị khóa do vi phạm chính sách của click bank, vậy thôi cũng đủ thấy nỗi đau của bạn sẽ như thế nào.

Không chỉ riêng mình khuyên bạn không sử dụng click bank để kiếm tiền nữa mà ngay cả Unica cũng vậy, bằng chứng là họ đã ẩn đi khóa học và không cho người mới đăng ký học, tuy nhiên những người đã mua khóa học này rồi thì vẫn học bình thường. Mặc dù bạn sẽ không thể kiếm được tiền với click bank nữa nhưng bạn sẽ học được khá nhiều thứ bổ ích cho cuộc sống của mình cũng như công việc mmo của bạn.

Trước khi nói về lợi ích của khóa học thì mình nhắc lại là bạn đừng tìm cách kiếm tiền trên click bank cho đến khi click bank mở lại cho người việt nam mình đăng ký, thế thôi. Và còn nhiều mạng affiliate của nước ngoài cũng chặn Việt Nam và không cho đăng ký, hoặc bị quỵt tiền khi thanh toán khá là nhiều, vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia vào một mạng lưới affiliate nào đó của nước ngoài. Tại sao bạn lại không kiếm tiền tại Việt Nam mình nhỉ, ở mình cũng có nhiều doanh nghiệp cho phép bạn làm affiliate mà.

Đến đây thì mình xin giới thiệu một số kỹ năng và kiến thức bạn có thể học được từ khóa học này, đó là kỹ năng tư duy về việc kiếm tiền online đó là như thế nào, từ đó có một chiến lược đúng đắn cho bản thân mình. Đặt mục tiêu và cố gắng hoàn thành mục tiêu đó là thứ cần thiết nhất trong công việc mmo, nếu bạn không đặt mục tiêu bạn sẽ làm nó rất sơ sài, vì bạn tự do mà, có thể hôm nay bạn là nguyên cả ngày lẫn đêm, nhưng ngày mai bạn mệt quá nên ăn chơi, ngủ… và sang ngày khác lại có lý do khác để bạn không động đến nó nữa. Vậy bạn nghĩ làm như thế sẽ có kết quả gì không ?

Kỹ năng bạn học được ở đây đó là gì ? Đó là việc sử dụng phần mềm để làm video marketing chuyên nghiệp, đó là phần mềm gì ấy nhỉ… lười quay lại đọc quá :)) Nhưng tóm lại bạn sẽ học được cách sử dụng phần mềm đó để làm video marketing cho sản phẩm, và seo nó lên top youtube. Và bạn cứ để đó, mỗi ngày làm một cái trong khoảng 30 – 45p, mỗi ngày một cái, 100 ngày sẽ có 100 cái, quá đơn giản phải không ? Nhưng theo mình thì không đơn giản tẹo nào :))

Mục đích chính ở đây đó là bạn sẽ kiếm tiền hoàn toàn tự động, tự động và tự động, tất cả đều là tự động. Bạn chỉ cần làm video và seo thì sẽ có hàng tá khách hàng tìm ra link của bạn và mua hàng, quá đơn giản phải không ? Nhưng không mấy ai làm được điều này đâu, mình cũng thế.

À mà chỉ có nhiêu đó thôi, cộng với nhiều lời khuyên bổ ích và kinh nghiệm cũng như những câu chuyện của Hỉ đã trải qua, chắc chắn bạn sẽ vô cùng đam mê với nó. Rất tiếc là từ nay bạn sẽ không được học nó nữa, và đặc biệt bạn sẽ không thể kiếm tiền với click bank được nữa, haiz tiếc quá tiếc quá ! Tuy nhiên mình hy vọng vào một ngày nào đó Việt Nam mình trở nên lớn mạnh và Click Bank sẽ cho Việt Nam phát triển cùng, thế là bạn và mình sẽ có cơ hội để kiếm tiền với click bank một lần nữa rồi. Và chắc chắn khi đó khóa học của Hỉ sẽ lại hiện lên và bạn có thể đăng ký nó dễ dàng. Chúc bạn đừng có buồn và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống ^^

1 phút dành cho quảng cáo: Các bạn sử dụng mã coupon ” daennguyen ” để được giảm giá 40% tất cả các khóa học trên Unica nhé, chúc các bạn học tập vui vẻ. Để chi tiết hơn bạn xem bài viết mã giảm giá Unica, Kyna, Edumall của mình nhé !

Chú ý: Hiện tại bạn sẽ không thể tìm thấy khóa học này trên Unica nữa, nhưng nếu bạn vẫn muốn học thì hãy đăng ký theo đường link này nhé.! Tại link này bạn có thể học thử vài khóa đầu tiên xem có thích cách giảng của giảng viên không, có thể xem phần mục lục và giới thiệu của khóa học nữa, nói chung là đầy đủ cả. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ !

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây, bạn cũng có thể xem thêm các bài review đánh giá các khóa học trên Unica khác của mình. Chúc các bạn học tập vui vẻ ! Nếu bạn có đánh giá gì về khóa học này, hãy cho mình và mọi người cùng biết ở phần comment bên dưới bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết