Review khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu trên Unica

Review khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu trên Unica
4.5 (90%) 2 votes

Guitar đệm hát là một nghệ thuật khi chơi guitar. Không phải ai biết chơi đàn cũng có thể đàn hát giỏi, giống như mình đây. Học đàn là học một môn nghệ thuật đòi hỏi bạn phải đam mê thì mới có thể học tốt được. Không chỉ cần có đam mê mà bạn cần chọn cho mình một người thầy giỏi, một giáo trình cụ thể, một phương pháp học hiệu quả. Khóa học guitar đện hát nâng cao cùng Haketu là một khóa học nâng cao về đệm hát, yêu cầu bạn phải biết trước về cách chơi guitar căn bản. Nếu bạn chưa biết gì về guitar thì có thể tham khảo bài review khóa học đệm hát guitar căn bản cùng Haketu của mình tại blog này nhé.

Khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu

Giới thiệu khóa học

Giảng viên: Haketu – Guitarist.
Trọn bộ bài giảng: 55 bài giảng / 05 giờ 15 phút.
Giá gốc: 800,000đ. Bạn có thể sử dụng mã coupon giảm giá Unicadaennguyen” để được giảm 40% học phí khóa học này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng coupon bằng cách click vào đường link bên dưới.

Click để sử dụng Coupon giảm giá 40% Unica

Nội dung khóa học

+ Phần 1: Ôn lại một số kiến thức cơ bản ( 7 bài giảng )
+ Phần 2: Fingerstyle trong đệm hát ( 13 bài giảng )
+ Phần 3: Hợp âm nâng cao ( 21 bài giảng )
+ Phần 4: Những cách đệm hát hay hơn ( 11 bài giảng )
+ Phần 5: Định hướng ( 3 bài giảng )

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

05 lý do bạn nên học khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu tại Unica

– Bạn được linh động trong thời gian và địa điểm học. Bạn có thể học trên mọi thiết bị có kết nối mạng internet, học được trong mọi khoảng thời gian rãnh. Vì đây là bài giảng được thiết kế theo giáo trình bằng video, hình thức này rất phổ biết ở các nước đang phát triển.

– Bạn được học cùng giảng viên Haketu. Đây là một người rất nổi tiếng trong cộng đồng guitar tại Việt Nam. Đặc biệt anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy guitar online và offline khắp cả nước.

– Bạn chỉ cần bỏ đầu tư thời gian và tiền bạc một lần duy nhất cho khóa học này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về trình độ guitar của mình nữa. Bạn sẽ không cần phải mất công, mất thời gian để tìm kiếm những cách học guitar trên mạng nữa. Vì đây là một giáo trình guitar đệm hát rất hoàn chỉnh và cụ thể mà giảng viên đã tốn nhiều công sức và tâm huyết để tạo nên.

– Bạn được tham gia vào group hỗ trợ học tập khi đăng ký khóa học. Đây là nơi bạn có thể tham gia thảo luận, đóng góp ý kiển của mình về cách chơi guitar hiệu quả. Bạn sẽ được gặp những học viên khác và giảng viên để cùng hỗ trợ lẫn nhau.

– Bạn được học thử miễn phí, đây là ưu đãi chỉ riêng Unica mới có. Việc học thử miễn phí sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về những gì mình sẽ được học trong toàn bộ khóa học. Qua đó, để bạn có quyết định có nên đầu tư mua khóa học này hay không. Trong bộ bài giảng này bạn được học miễn phí các bài: 1, 3, 4, 6. Cụ thể là:

 + Bài 1: Mở đầu giáo trình, tổng quan giáo trình
 + Bài 3: Ôn lại một số kiến thức về âm giai
 + Bài 4: Xác định hợp âm chủ cho bài hát thế nào?
 + Bài 6: Xác định nhịp cho bài hát thế nào?

Click để vào học thử miễn phí

04 Lợi ích bạn nhận được khi biết đệm hát bằng Guitar

Bạn sẽ dễ tán gái hơn. Những cô gái được hỏi có đến 70% trả lời người đàn ông lý tưởng là biết đánh đàn guitar.

Bạn sẽ dễ hòa nhập vào cộng đồng hơn. Khi bạn biết đánh guitar tư nhiên bạn sẽ nổi bật trong một đám người, có thể họ sẽ vây quanh bạn để hát hò trong những buổi cắm trại, hay liên hoan chẳng hạn.

Bạn sẽ yêu đời hơn khi biết đánh guitar. Mỗi khi buồn bạn lấy guitar để đệm hát vu vơ một bài, chắc chắn bạn sẽ thấy tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều.

Bạn sẽ là một nghệ sĩ. Ngoài kia có rất nhiều người thích guitar nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để học. Do đó việc bạn biết đánh guitar bạn sẽ hơn cả khối người ngoài kia rồi. Và nhìn bạn cũng nghệ sĩ hơn rồi đấy.

Đánh giá khóa học

Khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu có thể nói là một khóa học rất đầy đủ và chi tiết cho những bạn muốn học đệm hát guitar. Với lối giảng dạy vui vẻ, dễ hiểu mình tin chắc chắn bạn sẽ hiểu và làm theo một cách dễ dàng. Và chắc chắn nếu bạn chịu khó tập luyện theo giáo trình thì chẳng bao lâu bạn sẽ là một guitarist chuyên nghiệp.

Đăng ký ngay hôm nay để được giảm 40% học phí

Nếu cảm thấy thông tin hữu ích, bạn đừng quên like và chia sẻ bài viết cho bạn bè của mình nhé. Nếu có ý kiến đánh giá gì bạn đừng quên comment ở phần bình luận bên dưới. Nếu bạn có quan tâm đến những bài review khác thì bạn có thể tham khảo tại mục review khóa học Unica của mình nhé ! Chúc các bạn học tập vui vẻ.

Đánh giá bài viết