Review khóa học Fingerstyle Guitar nâng cao trên Unica

Review khóa học Fingerstyle Guitar nâng cao trên Unica
5 (100%) 1 vote

Fingerstyle Guitar nâng cao là một khóa học nâng cao của Hoàng Phúc về kỹ thuật fingerstyle. Nếu bạn là một người chưa biết gì về kỹ thuật fingerstyle guitar cơ bản là như thế nào thì có thể xem bài review khóa học Fingerstyle guitar cơ bản trên Unica của mình tại blog này nhé. Việc fingerstyle chưa bao giờ là dễ dàng cả, những người làm chủ được kỹ thuật này ở Việt Nam hiện tại có thể nói là đếm trên đầu ngón tay. Nếu bạn có thể làm chủ kỹ thuật này chắc chắn bạn sẽ rất nổi tiếng đấy. Vậy làm sao để làm chủ kỹ thuật này đây? Khóa học này sẽ giúp bạn, nhưng bạn hãy chắc chắn rằng mình đã biết rõ về những kỹ thuật fingerstyle cơ bản và sẵn sàng chấp nhận thử thách mới này.

Khóa học Fingerstyle Guitar nâng cao – Hoàng Phúc

Giới thiệu khóa học
Giảng viên: Hoàng Phúc – Guitarist.
+ Trọn bộ bài giảng: 49 bài giảng / thời lượng 04 giờ 02 phút.
+ Giá gốc: 600,000đ. Bạn có thể nhập mã coupon giảm giá Unicadaennguyen” để được giảm 40% học phí khóa học này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nhanh bằng cách click vào đường link bên dưới.

Click để sử dụng Coupon 40% Unica

Nội dung khóa học
+ Phần 1: Kỹ thuật Finger Style nâng cao ( 7 bài giảng )
+ Phần 2: Áp dụng fingerstyle vào các điệu guitar ( 6 bài giảng )
+ Phần 3: Âm giai mở rộng ( 4 bài giảng )
+ Phần 4: Dò tone và giai điệu nâng cao ( 4 bài giảng )
+ Phần 5: Hợp âm ( 6 bài giảng )
+ Phần 6: Cách Đặt hợp âm ( 4 bài giảng )
+ Phần 7: Kết hợp các tiết tấu, nhịp điệu và kỹ thuật ( 6 bài giảng )
+ Phần 8: Hòa âm ( 4 bài giảng )
+ Phần 9: Nghe và chuyển soạn finger style ( 8 bài giảng )

Bạn có thể xem thêm thông tin về khóa học này tại đây.

06 Lý do bạn nên học khóa học Fingerstyle Guitar nâng cao tại Unica

– Bạn không bị gò bó về thời gian và địa điểm học. Bạn có thể học khóa học này trên mọi thiết bị từ smartphone, laptop, tablet… chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối mạng internet là có thể bắt đầu học ngay. Bạn có thể học trong mọi thời gian rãnh rỗi bởi vì bộ bài giảng này được thiết kết theo dạng video. Đây là hình thức giáo dục rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới.

– Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và tiền bạc một lần duy nhất cho khóa học này, bạn có thể học nó mãi mãi mà không cần phải lo lắng thêm về các khoản chi phí phát sinh. Bạn sẽ không cần lo lắng về kỹ thuật fingerstyle của mình nữa khi bạn đã có bộ bài giảng này.

– Bạn sẽ không cần phải học lại về kỹ thuật fingerstyle guitar nâng cao một lần nào nữa trong đời. Bạn sẽ không phải lo lắng đi tìm những tài liệu hướng dẫn về kỹ thuật này nữa, bởi vì bộ bài giảng này đã quá đầy đủ và chi tiết để bạn có thể trở thành một guitarist chuyên nghiệp.

– Bạn được hướng dẫn bởi Hoàng Phúc Guitar. Đây là một Guitarist rất nổi tiếng trong cộng đồng guitar Việt Nam, đặc biệt là về Fingerstyle. Đây cũng là một giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy guitar online và offline tại nhiều nơi trên khắp cả nước.

– Bạn được tham gia vào group hỗ trợ học tập miễn phí. Đây là nhóm được thành lập bởi giảng viên Hoàng Phúc và Unica, nhóm này lập ra nhằm mục đích hỗ trợ bạn học tập hiệu quả hơn sau khóa học này. Bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình về những kỹ thuật guitar cơ bản và nâng bởi giảng viên Hoàng Phúc và cộng đồng những người cùng học như bạn. Chắc chắn tại đây bạn sẽ học được thêm thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về guitar mà không có giáo trình nào dạy bạn.

– Bạn được học thử miễn phí khóa học này, đây là điểm đặc biệt mà chỉ riêng tại Unica mới có. Việc học thử khóa học sẽ giúp bạn hình tượng được những gì mình sẽ được học trong toàn bộ khóa học. Từ đó bạn mới có đưa ra quyết định đầu tư thời gian tâm huyết và tiền bạc cho khóa học này hay không. Hiện tại trong khóa học này bạn có thể học miễn phí các bài: 1, 2, 3, 4, 5. Cụ thể là các bài:

+ Bài 1: Kỹ thuật tạo nhịp
+ Bài 2: Kỹ thuật nail attack
+ Bài 3: Ứng dụng kỹ thuật nail attack
+ Bài 4: Kỹ thuật sweep và harmonic
+ Bài 5: Kỹ Thuật Palm và Palm attack

Click để vào học thử miễn phí

05 Lợi ích khi bạn biết kỹ thuật Fingerstyle Guitar

Bạn sẽ dễ hòa nhập vào cộng đồng hơn khi biết đánh guitar, đây là một điều rất chắc chắn. Trong những buổi liên hoan hay cắm trại chắc chắn bạn sẽ thật nổi bật khi mọi người vây xung quanh để nge bạn đàn.

Bạn sẽ biết biến tấu và đệm intro cho nhiều bài hát khác nhau, làm cho bài hát trở nên thật sống động với sự kết hợp của bạn.

Bạn sẽ yêu đời hơn và tâm hồn sẽ trở nên lãng mạn hơn. Những lúc buồn hay tâm trạng bạn có thể cầm đàn lên và finger một bài thật chất, chắc chắn bạn sẽ đỡ tâm trạng hơn rất nhiều. Việc hòa mình vào những nốt nhạc là cách để giảm stress rất tốt.

Bạn sẽ tăng khả năng có bạn gái hơn. Bạn có thấy đứa con gái nào ghét guitar chưa? Hay là bạn có thấy đứa con trai nào ôm guitar đàn mà không thu hút con gái chưa. Mình nghĩ bạn sẽ có thể làm tốt hơn như thế nữa.

Việc đàn guitar giỏi bạn có thể tham gia vào các dàn nhạc và kiếm tiền, đây là một điều chắc chắn mà ai cũng biết. Nhưng để làm được điều đó bạn cần tập luyện thật nhiều, quan trọng là phải kiên trì với mục tiêu của mình.

Đánh giá khóa học

Khóa học Fingerstyle Guitar nâng cao của Hoàng Phúc là một khóa học rất hay và bổ ích cho những bạn muốn nâng cao kỹ thuật fingerstyle của mình. Chỉ với 360,000đ bạn đã có ngay trong tay bộ bài giảng rất đầy đủ và chất lượng này mình nghĩ không đắt chút nào so với những gì bạn nhận được. Về giảng viên mình nghĩ bạn đã quá quen thuộc rồi nên mình không cần phải nói gì thêm nữa.

Đăng ký học ngay để giảm 40% học phí

Nếu thấy thích bài viết này bạn hãy like và share cho bạn bè của mình cùng biết nhé. Nếu có đánh giá gì về khóa học và góp ý gì về cách review khóa học của mình thì bạn đừng ngại để lại bình luận ở phần comment bên dưới nhé! Chúc các bạn học tập vui vẻ.

Đánh giá bài viết