Review khóa học đệm hát Guitar cùng Haketu trên Unica

Review khóa học đệm hát Guitar cùng Haketu trên Unica
5 (100%) 3 votes

 Đệm hát guitar là một kỹ thuật cơ bản trong việc chơi guitar, nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt được. Để chơi tốt guitar bạn cần một người thầy thật giỏi và một giáo trình hợp lý. Mình biết có rất nhiều người chơi guitar lâu năm nhưng không thể tự cảm âm và đệm hát cho một bài hoàn chỉnh, còn những người chưa biết gì về guitar thì nge rất nhiều thông tin khác nhau về cách chơi guitar. Và để bạn có thể chơi tốt guitar, nắm vững căn bản, không sai quy trình thì đây là khóa học dành cho bạn.

Khóa học đệm hát guitar cùng Haketu

Đôi nét về khóa học:
Giảng viên: Haketu – Giảng viên nổi tiếng trong cộng đồng Guitar Việt Nam.
Trọn bộ khóa học: 45 bài giảng / thời lượng 04 giờ 01 phút.
Giá gốc: 700,000đ. Bạn có thể sử dụng mã Coupon Unicadaennguyen” để được giảm 40% học phí cho khóa học này, hoặc bạn cũng có thể đăng ký qua đường link bên dưới.

Click để nhận ngay ưu đãi !

06 Lý do nên học khóa học đệm hát guitar cùng Haketu tại Unica

– Vì đây là hình thức học qua video nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học được trên mọi thiết bị có kết nối internet. Đây là hình thức đào tạo trực tuyến đã rất phát triển ở các nước phát triển trên thế giới.

– Bạn chỉ cần bỏ ra 420.000đ cho một lần duy nhất, bạn sẽ không lo lắng về kỹ thuật chơi guitar đệm hát của mình nữa. Đây có thể nói là một cái giá quá rẻ để học một môn nhạc cụ nào đó so với việc bạn học ở các trung tâm guitar hoặc học thầy riêng. Bạn có thể học đi học lại khóa học này bao nhiêu lần cũng được nếu bạn muốn.

– Bạn sẽ không cần phải học lại về kỹ thuật đệm hát guitar, kỹ thuật chơi guitar cơ bản cho người mới một lần nào nữa trong đời. Chỉ cần bạn có bộ giáo trình này bạn hoàn toàn có thể làm chủ kỹ thuật chơi guitar đệm hát.

– Bạn được học cùng một giảng viên rất nổi tiếng trong cộng đồng guitar Việt Nam đó là Haketu. Anh đã có hơn 12 năm trong việc nghiên cứu âm nhạc và giảng dạy guitar. Anh đã tổ chức rất nhiều khóa offline tại rất nhiều nơi khắp cả nước.

– Bạn sẽ được tham gia vào group hỗ trợ học tập. Đây là nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với các học viên khác, đồng thời bạn còn được nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ giảng viên Haketu.

– Bạn sẽ được học thử miễn phí trước khi đưa ra quyết định cuối cùng có mua toàn bộ khóa học này hay không. Đây là một ưu đãi rất đặc biệt mà chỉ có Unica mới hỗ trợ cho bạn. Hiện tại Unca cho phép bạn học thử miễn phí các bài giảng: 1, 2, 3, 7. Cụ thể là:

+ Bài 1: Giới thiệu chung về khóa học
+ Bài 2: Kiến thức cơ bản về đệm lý trong Guitar đệm hát
+ Bài 3: Âm giai của Đô trưởng (C) và La thứ (Am)
+ Bài 7: Hợp âm cơ bản trong C và Am

Click để học thử miễn phí !

Những lợi ích bạn nhận được khi biết đệm hát bằng guitar

– Bạn sẽ biết cách chơi guitar theo một giáo trình cụ thể đúng chuẩn, từ đó nắm chắc nhạc lý và dễ dàng hơn trong việc nâng cao trình độ chơi guitar của mình trong tương lai.

– Bạn sẽ có một điểm cộng thật lớn trong mắt các bạn gái. Bạn biết đấy, có đến 70% cô gái được hỏi cho rằng người đàn ông lý tưởng là biết chơi Guitar :))

– Bạn có thể trở thành một chuyên gia chơi guitar trong tương lai và xuất hiện thật rạng rỡ trên sân khấu trước con mắt ngưỡng mộ của hàng ngàn người.

– Và cuối cùng, bạn sẽ được nhiều người biết đến, tên tuổi vang khắp đó đây nếu như bạn cố gắng theo đuổi niềm đam mê guitar của mình.

Đánh giá khóa học

Khóa học đệm hát guitar cùng Haketu là một giáo trình rất chi tiết và bài bản về cách chơi guitar đúng chuẩn cho người mới bắt đầu, từ đó có thể nâng cao trình độ guitar của mình một cách dễ dàng. Đồng thời qua khóa học này bạn cũng biết cách đệm hát cho một bài hát bất kỳ. Nếu bạn có đam mê guitar và muốn tìm cho mình một phương pháp học guitar hiệu quả thì mình tin chắc rằng khóa học này là thứ bạn đang cần.

Đăng ký học ngay hôm nay để giảm ngay 40% học phí !

 Nếu bạn thấy thích bài viết này thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình nhé, mình hy vọng qua khóa học này nhiều bạn sẽ tìm ra niền đam mê đích thực của mình. Nếu có ý kiến đóng góp gì khóa học hoặc về cách review các khóa học trên unica của mình, bạn vui lòng để lại bình luận ở phần comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé !

Đánh giá bài viết