Review khóa học bán hàng đỉnh cao với affiliate trên Unica

Review khóa học bán hàng đỉnh cao với affiliate trên Unica
5 (100%) 1 vote

Bán hàng đỉnh cao với affliate là khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách bán những sản phẩm thông qua hình thức tiếp thị liên kết. Bạn sẽ được học cách làm website bằng wordpress, tạo trang landingpage bằng plugin miễn phí, và đăng ký dịch vụ email marketing hoàng toàn miễn phí. Tất cả những thứ đó bạn sẽ được học chi tiết trong bộ bài giảng này.

Khóa học bán hàng đỉnh cao với affiliate – Văn Thượng Hỉ

Thật ra khóa học này mình cũng đã học từ lâu rồi, chắc khoảng vài tuần trước, nhưng mà hôm nay mới viết bài review. Cũng có khá nhiều nguyên do, phần thì do mình bận ôn thi học kỳ, phần thì khóa học này dài quá. Nhưng nguyên nhân chính là do mình lười ^^ Nhưng hôm nay hết lười rồi, quyết tâm làm xong bài review này cho các bạn tham khảo.

Giới thiệu sơ qua khóa học này như sau

+ Bài giảng: 99 bài giảng / 06 giờ 29 phút.
+ Giảng viên: Văn Thượng Hỉ.
+ Giá gốc là 2 triệu, nhưng có nhiều đợt khuyến mãi lắm nên bạn yên tâm.
Nội dung khóa học thì xoay quanh việc hướng dẫn bạn tạo ra trang landing page để kết hợp với email marketing bán hàng vậy thôi. Đúng thật đây là một hệ thống bán hàng hoàn toàn tự động nhưng khó mà bạn có thể áp dụng cho chiến lược của mình được. Tại sao ư? Tại vì mình đã học xong nhưng cũng chẳng áp dụng được cho mình một hệ thống tự động nào, có thể do mình kém cỏi, có thể do mình không phù hợp hoặc có hàng tá lý do khác… Xong cuối cùng thì đến giờ mình vẫn chưa thể áp dụng được. Có lẽ mình cần học đi học lại vài lần mới ngấm được.
Tóm lại giới thiệu sơ sơ qua vậy được rồi, tiếp theo mình sẽ nói về cảm nhận của mình về khóa học này.

Cảm nhận về khóa học bán hàng đỉnh cao với affiliate

Về giảng viên, đây là giảng viên trẻ tuổi, năng động và diễn đạt cũng tốt, theo mình thì vậy. Bạn có thể vào học thử xem có thích cách giảng của anh đó không, có thể bạn sẽ thích hoặc không, nhưng học thử miễn phí mà tội gì không học chứ. Mình thường xem video bài học ở chế độ speed x1.5 , ở chế độ này nge anh ấy giảng rất thu hút, vì mình muốn tiết kiệm thời gian mà, xong khi để lại ở chế độ bình thường thì mình không thích lắm, chắc là anh ấy nói chậm quá. Mình chỉ khuyên bạn nếu muốn nge thu hút hơn thì để chế độ speed x1.5 hoặc 1.25 nhé, nge chậm đôi khi thấy chán lắm đấy, mà còn khá tốn thời gian, để dành thời gian cho những nội dung quan trọng hơn.

Có một điều mình rất thích ở giảng viên này đó là khả năng truyền động lực rất lớn, nếu bạn đã thử học một khóa học bất kỳ nào của anh ấy mình tin chắc rằng bạn sẽ bị thu hút ngay lần đầu tiên, cảm giác sẽ rất phấn khích đấy. Tuy anh ấy còn trẻ nhưng kinh nghiệm chắc chắn sẽ không thua kém ai, và việc từng trải chắc chắn cũng không ít. Mình đã thử làm marketing online một thời gian dài và mình hiểu được điều đó. Một điều nữa, đó là anh ấy luôn luôn nhắc đến việc xác định mục tiêu và sự kiên trì khi làm việc, điều này chắc chắn là đúng rồi. Nhưng nếu bạn nge anh ấy giảng thì cảm giác sẽ khác hơn nhiều đấy.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này ?

1.Giúp bạn tạo ra một trang bán hàng để không mất thời gian chốt sales nữa

Trong khóa học này bạn sẽ học được cách tạo ra một trang bán hàng hay còn gọi là landing page, công cụ để tạo ra landing page miễn phí và chuyện nghiệp.
Bạn sẽ học được cách cài đặt website wordpress trên hosting, mua domain và trỏ về host. Cài đặt công cụ để tạo landing page trên website mới cài đặt, tiếp theo bạn đăng ký sử dụng một dịch vụ email marketing nào đó để kết nối với landing page. Tất nhiên sẽ có nhiều dịch vụ cung cấp email marketing trả phí, nhưng ở khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn để sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nghĩa là bạn sẽ không phải trả tiền để mua dịch vụ đó.

2.Bạn sẽ tạo ra phễu bán hàng để tăng tỷ lệ chốt sales và hoàn toàn thụ động

Phễu bán hàng là gì ? Đó là sự kết hợp của landing page và email marketing. Điều bạn cần làm đó là xây dựng một landing page và kết nối với hệ thống email marketing nhằm lấy thông tin của khách hàng từ landing page, sau đó email sẽ được gửi qua hệ thống email marketing và chúng sẽ tự động gửi email cho khách hàng một cách có trình tự và hệ thống. Tại sao hệ thống này lại tăng tỉ lệ chốt sale, hay còn gọi là chốt đơn hàng ? đó là vì khi khách hàng đã điền email thì email sẽ được lưu lại vào hệ thống và khách hàng sẽ được chăm sóc tự động cho đến khi khách hàng mua hàng của bạn thì thôi, điều này sẽ không làm bạn bỏ lỡ một khách hàng nào.

3.Tạo ra hệ thống đào tạo để hàng ngàn người bán sản phẩm cho bạn

Phần này sẽ nói về cách để người khác bán hàng cho bạn, tuy nhiên bạn phải có sản phẩm thì mới có cái để bán. Nếu như bạn là một người làm affiliate thì bạn chắc chắn là đang bán hàng cho người khác rồi, và bạn không sở hữu sản phẩm nào. Nếu bạn có sở hữu sản phẩm gì đó như ebook, bản nhạc, video hướng dẫn làm gì đó mà bạn nghĩ sẽ có người chịu bỏ tiền ra để mua thì hãy áp dụng phương pháp trong phần này nhé.

4.Xây dựng thương hiệu của bạn trên internet

Xây dựng thương hiệu là cực kỳ quan trọng khi kiếm tiền online, đặc biệt là thương hiệu cá nhân. Vậy xây dựng thương hiệu cá nhân để làm gì ? Đó là tạo dựng lòng tin khách hàng đối với bạn, giúp họ trở thành khách hàng trung thành và sẵn sàng mua sản phẩm mà bạn cung cấp. Vậy làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả nhất ? Tất nhiên là có cách rồi, và trong khóa học này bạn sẽ được học nó.

Kết luận

Tóm lại mình cũng chỉ đánh giá sơ lược vậy thôi. Theo mình thì việc bỏ tiền ra để mua khóa học này cũng chẳng có gì là phí phạm cả, bạn sẽ học được rất nhiều, rất nhiều thứ đấy. Mà mình nghĩ nếu bạn học kỹ càng và thực hành theo thì chắc chắn sẽ làm được như anh ấy thôi, vì bao nhiêu kiến thức đó đã bao hàm toàn bộ về affiliate rồi, từ việc thiết kế website cho đến việc gửi email. Nói chung là hướng dẫn cực kì chi tiết từng bước một nên chắn chắn bạn sẽ làm được thôi, chúc bạn thành công.

Lưu ý: Bạn sẽ được giảm 40% học phí của khóa học khi nhập mã giảm giá unicadaennguyen “. Hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp qua link cuối bài, link đó đã có chứa mã giảm giá rồi nên bạn không cần phải nhập lại thủ công nữa. Ngoài ra, nếu Unica đang có chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt nào đó đến hơn 40% thì bạn sẽ luôn được nhận chế độ ưu đãi tốt nhất.

Nếu đây là lần đầu bạn tới đây, bạn có thể xem thêm các bài review các khóa học trên unica khác của mình tại đây nhé !

Link đăng ký khóa học: Tại đây.

2 Comments

  1. Dungplus 09/05/2018 Reply
    • Daen Nguyễn 16/05/2018

Đánh giá bài viết