Review khóa học Auto Chatbot Facebook & Hệ Thống Fanpage Seo Top Google trên Unica

Review khóa học Auto Chatbot Facebook & Hệ Thống Fanpage Seo Top Google trên Unica
5 (100%) 1 vote

   Auto Chatbot Facebook & Hệ Thống Fanpage Seo Top Google là một khóa học sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức về cách tự xây dựng và vận hành cho mình một hệ thống kinh doanh tự động trên facebook. Sau khi học xong chắc chắn bạn sẽ biết cách khai thác tiềm năng mà facebook mang lại với hơn 2 tỉ người sử dụng, riêng ở Việt Nam là 64 triệu người. Một con số khủng khiếp và ấn tượng như thế chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được khi kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Điều quan trọng và ấn tượng nhất trong khóa học này, đó là bạn sẽ tạo ra một hệ thống kinh doanh hoàn toàn tự động trên Facebook.

Khóa học Auto Chatbot Facebook & Hệ Thống Fanpage Seo Top Google – Giảng viên: Đỗ Văn Nghĩa

Đôi nét về khóa học:

– Giảng viên: Đỗ Văn Nghĩa – Chuyên gia Marketing Online.
– Trọn bộ khóa học: 38 bài giảng / thời lượng 04 giờ 43 phút.
– Giá gốc: 700,000đ. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá Unicadaennguyen” để được giảm 40% khóa học này. Hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp thông qua đường link bên dưới đây.

Click để sử dụng Coupon 40% Unica

06 Lợi ích bạn nhận được khi học khóa học Auto Chatbot Facebook & Hệ Thống Fanpage Seo Top Google tại Unica

– Bạn được linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Bạn có thể học được trên mọi thiết bị như smartphone, tablet, laptop chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể học ngay.

– Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và tiền bạn một lần duy nhất cho khóa học này, chỉ với 420.000đ bạn đã sở hữu trong tay công thức để tạo được một hệ thống kinh doanh tự động trên facebook bằng auto chatbot.

– Bạn sẽ không cần phải học lại một lần nào nữa về cách xây dựng fanpage trên facebook và cách để tạo ra hệ thống marketing tự động trên facebook một lần nào nữa trong đời.

– Bạn được quyền tham gia vào group hỗ trợ học tập trên Unica. Đây là nơi bạn có thể gặp gỡ những học viên khác và giảng viên của khóa học để trao đổi những kiến thức về cách tạo hệ thống bán hàng tự động qua facebook.

– Bạn được hướng dẫn bởi giảng viên Đỗ Văn Nghĩa. Đây là một chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online, chuyên hỗ trợ cho các chủ shop, doanh nghiệp về việc xây dựng hệ thống tự động hóa trong lĩnh vực bán hàng.

– Bạn được phép học thử miễn phí, đây là một ưu đãi đặc biệt mà chỉ có tại Unica mới cung cấp cho bạn. Việc học thử trước khóa học sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về những gì mà mình sẽ được học trong toàn bộ khóa học. Hiện tại bạn có thể học miễn phí các bài giảng: 1,2,3,4,5. Cụ thể là:

 + Bài 1: Khái niệm PROFILE FACEBOOK bạn cần biết
+ Bài 2: Khái niệm và những tính năng nổi bật của FANPAGE FACEBOOK
+ Bài 3: Tại sao lại chọn phát triển hệ thống Online bằng Facebook & FanPage?
+ Bài 4: Khái niệm từ khóa S.E.O – S.E.O như thế nào là thông minh ?
+ Bài 5: Có những cách nào để tìm từ khóa tốt nhất ?

Click để vào học thử miễn phí

Bạn sẽ làm được gì sau khóa học ?

Bạn sẽ tạo được cho mình một hệ thống bán hàng tự động qua facebook bằng việc sử dụng auto chatbot.

Bạn sẽ tự động hóa được quy trình bán hàng của mình, giúp cho việc bán hàng qua facebook trở nên hiệu quả hơn và đơn giản hơn rất nhiều mà không cần tốn nhiều công sức để chăm sóc khách hàng.

Bạn sẽ yêu thích công việc kinh doanh của mình hơn, đồng thời có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân và gia đình mình.

Đánh giá khóa học

Qua bản thân mình thấy thì đây là một khóa học rất đáng để học, nhất là những nhà kinh doanh trên internet. Khóa học này không chỉ đem lại sự tự do trong công việc hàng ngày của bạn mà còn giúp công việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Với thời đại 4.0 hiện nay thì việc tự động hóa đang là xu hướng, và chắc chắn đây chính là xu hướng mà thế giới cần hướng đến ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm 40% học phí

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích hoặc có đóng góp gì, vui lòng hãy để lại comment ở phần bình luận bên dưới để mình viết những bài review khóa học Unica khác được tốt hơn nhé ! Xin cảm ơn.

Đánh giá bài viết