Review khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng trên Unica

Review khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng trên Unica
4.5 (90%) 2 votes

 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng là một khóa học sẽ giúp bạn cải thiện khả năng bán hàng của mình. Bạn biết đấy, từ trước tới nay việc bán hàng là một công việc không mấy dễ dàng, nhưng vẫn có nhiều người thành công và làm giàu với nó. Người xưa có câu “phi thương bất khả phú” quả thật rất đúng ngay cả trong thời đại hiện nay. Nếu bạn muốn làm giàu thì bán hàng là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Và để thành công hơn trong công việc bán hàng, khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng của diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường sẽ giúp bạn. Liệu bạn có muốn mình sẽ trở thành một cao thủ trong công việc bán hàng ngay từ hôm nay?

Khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng – Nguyễn Vĩnh Cường

Giới thiệu khóa học
+ Giảng viên: Nguyễn Vĩnh Cường – Diễn giả doanh nhân.
+ Trọn bộ bài giảng: 37 bài giảng / thời lượng 01 giờ 45 phút.
+ Giá gốc: 1,000,000đ. Bạn có thể nhập mã giảm giá Unicadaennguyen” để được giảm giá 40% khóa học này. Hoặc bạn có thể sử dụng nhanh bằng cách click vào đường link bên dưới.

Sử dụng mã giảm giá

Nội dung khóa học
+ Phần 1: 10 tuyệt chiêu phát triển nội lực ( 10 bài giảng )
+ Phần 2: 26 tuyệt chiêu bán hàng ( 27 bài giảng )

Bạn có thể xem thêm chi tiết về khóa học tại đây.

07 Lợi ích khi bạn biết cách bán hàng hiệu quả

Bạn sẽ làm chủ được công việc kinh doanh của mình một cách hiêu quả.

Bạn có được nhiều mối quan hệ tốt qua công việc bán hàng của mình.

Bạn sẽ đam mê hơn với công việc của mình, vì đây là cái nồi cơm để nuôi gia đình và giúp bạn là giàu bằng chính sức lực của mình.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc nữa, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những ước mơ và đam mê khác của mình.

Nếu bạn là một nhân viên bán hàng, marketing trong một doanh nghiệp nào đó. Bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của những đồng nghiệp của mình. Được sếp tin tưởng và tăng lương.

Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong công việc bán hàng, có thể giúp đỡ được cho nhiều người hơn để đến với công việc này, có thể là bạn bè, anh em hay học trò của bạn chẳng hạn.

Bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc hơn khi chuyện tiền bạc không còn là một vấn đề quá lớn lao nữa.

05 Điều quan trọng bạn sẽ nhận được từ khóa học này

Bạn sẽ nhận ra rằng việc bán hàng không khó khăn như mình vẫn tưởng tượng.

Bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của công việc bán hàng, đồng thời sẽ yêu quý nó hơn.

Bạn biết cách vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để dấn thân vào công việc bán hàng.

Bạn sẽ áp dụng được 36 chiêu thức này ngay vào công việc bán hàng của mình

Và bạn biết cách biến khách hàng trở thành những mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài của mình.

05 Lý do bạn nên học khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng tại Unica

Bạn có thể học được trên mọi thiết bị, từ smartphone, tablet đến laptop, desktop… miễn sao thiết bị của bạn có kết nối mạng internet là có thể bắt đầu học ngay. Bạn được tự do trong thời gian học. Vì đây là bài giảng được thiết kế theo dạng video nên bạn có thể học mọi lúc tùy thích mà không bị áp đặt theo một khung thời gian cố định nào. Bạn có thể bắt đầu học khi có thời gian rãnh rỗi, rất thích hợp cho những bạn luôn bận rộn không có thời gian. Việc học tự do sẽ khiến việc học của bạn hiệu quả hơn, bởi khi bạn thoải mái thì việc học sẽ hiệu quả hơn nhiều. Việc đào tạo trực tuyến này rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới.

Bạn được hướng dẫn bởi diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường – đây là một doanh nhân trong công việc bán hàng và đào tạo bán hàng, với 11 năm trong công việc marketing và đào tạo hàng nghìn học viên.

Bạn chỉ bỏ ra 600.000 cho trọn bộ khóa học này. Đây là con số rất ít so với việc bạn đến những trung tâm đào tạo. Nếu bạn học trực tiếp giản viên này chắc chắn cũng sẽ không bao giờ có giá đó. Vì thế đây là một lựa chọn thông minh cho những bạn có tính tự kỷ luật tốt bản thân trong việc tự học.

Bạn được tham gia vào group hỗ trợ học tập do Unica hợp tác với giảng viên lập ra. Đây sẽ là một môi trường rất tốt để bạn có thể trau dồi kiến thức và kinh nghiệm bán hàng của mình.

Bạn được học thử miễn phí khóa học trước khi có quyết định đầu tư mua trọn bộ khóa học này hay không. Đây là ưu đãi mà chỉ có tại Unica. Việc học trước khóa học sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về khóa học, cũng như cách giảng dạy của giản viên có thích hợp với bạn hay không. Hiện tại khóa học này cho phép bạn học miễn phí các bài: 1, 2, 3, 4, 5. Cụ thể là:

 + Bài 1: Thiết lập mục tiêu
 + Bài 2: Coi sự từ chối là hiển nhiên
 + Bài 3: Bán hàng là giúp đỡ khách hàng
 + Bài 4: Trở thành chuyên gia
 + Bài 5: Hành động

Vào học thử miễn phí ngay!

Mã giảm giá Unica – Khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

Bạn có thể nhập mã giảm giá “daennguyen” trong ô nhập mã coupon giảm giá để được giảm 40% học phí khóa học này. Mã giảm giá này bạn cũng có thể sử dụng cho các khóa học khác một cách bình thường. Ngoài ra, nếu Unica đang có chương trình khuyến mãi nào đó hơn 40% thì bạn luôn được nhận ưu đãi tốt nhất. Giá trị của mã giảm giá này có giới hạn, vì thế để kiểm tra hiệu lực của mã này, bạn có thể thử bằng cách click vào 2 đường link bên dưới đây:

Chưa sử dụng mã giảm giá

Đã sử dụng mã giảm giá

Đánh giá khóa học

Với 600.000đ để sỡ hữu 36 tuyệt chiêu để bán hàng từ một doanh nhân thực thụ mình nghĩ đây là một khóa học rất đáng để học đối với những bạn yêu thích bán hàng. Nếu bạn là một người đam mê bán hàng thì không nên bỏ qua một bộ bài giảng bổ ích như thế. Tuy nhiên mình vẫn khuyên bạn nếu muốn đăng ký khóa học này thì trước tiên nên học hết tất cả những bài giảng miễn phí ở đường link học thử miễn phí bên trên. Bạn có thể không học thử nhưng bạn sẽ hối hận nếu lỡ mua khóa học mà chưa biết cách giảng dạy của giảng viên đấy!

Trên đây là tất cả những đánh giá về khóa học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng của mình. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc nhìn nhận khóa học này ở một góc độ khác. Chúc các bạn học tập vui vẻ!

Đánh giá bài viết