Một buổi chiều đi lang thang vô định như tìm kiếm cái gì đó…

Một buổi chiều đi lang thang vô định như tìm kiếm cái gì đó…
Đánh giá bài viết

Trong đời ai cũng sẽ có một lần đi lang thang như mình.
Hôm nay lại là một ngày cũng chẳng có gì vui, và chẳng có gì đáng nổi bật để mình phải chú ý đến. À tối hôm qua mình không ngủ, không biết làm cái gì nữa nhưng thói quen đó đã ăn sâu trong máu của mình rồi. Và rồi hôm nay mình ngủ từ 6h sáng đến 3h chiều mới dậy. Và rồi tâm trạng cũng chẳng có gì khả quan cả, quyết tâm hôm nay phải bước chân ra khỏi phòng để đi dạo xả stress. Thế là mình cứ lê chân bước đi thôi, chiếc áo rộng rộng, quần đùi, đôi dép tổ ong, cái mũ cò, thế là đi thôi.

Đi ra đường thấy nhiều thứ lạ ghê, à mà lâu lắm rồi mình không đi ra ngoài dạo, có chăng chỉ là đi học, đi ăn cơm thôi mới ra khỏi phòng. Vậy là hôm nay lên chân bước đi trên những con đường quen thuộc, những con đường mà trước kia mình đã từng đi rất  nhiều, rất nhiều lần, nhưng sau bây giờ thấy nó xa lạ quá, cứ như mình đang ở một nơi chưa bao giờ đặt chân đến.

Ra đường thấy ai ai cũng vội vã trên những chiếc xe chạy vù vù, ai cũng đẹp trai đẹp gái cả, riêng mình thì… không biết phải mô tả sao, ngay cả đầu tóc dài dài xuống mắt, ngay cả chải cũng không làm nữa, à mà mình cũng chẳng có lược và gương nên không biết mình nhìn thế nào :)) nói vậy thôi cũng đủ biết mình lập dị thế nào rồi, tuy nhiên mình không ngại điều đó, mình muốn là mình thế thôi tội gì phải nghĩ xem người khác nghĩ về mình thế nào.

Ờ thì cũng có những người nhìn ngó mình với những con mắt … gì đó, nhưng thôi kệ họ. Mình lại cứ bước đi, tay xỏ túi quần, mắt thì nhìn về phía trước mà tâm hồn thì cứ để đâu đâu, ngay cả xe chạy người chiều trước mặt mà cũng không thấy nữa. Haiz, thế là mình đi cũng được một đoạn ngắn, à mình ở Nha Trang nha, mình học ở đại học nha trang. Nếu có ai muốn nói chuyện thì ib mình nhé, mình rãnh lắm 🙂

Và rồi thế là mình đi về về sau khoản 1h đi dạo vẩn vơ, sẵn tiện đi ngang qua mấy cái quán làm tô bún bò, thêm lon bò húc nữa. Ừ thì tối nay lại thức đêm như mọi khi rồi …

Đánh giá bài viết