Mã giảm giá Unica, Coupon khuyến mãi khóa học tại Unica.vn mới nhất 2018

Mã giảm giá Unica, Coupon khuyến mãi khóa học tại Unica.vn mới nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Mã giảm giá Unica

Mã giảm giá Unica

Mã giảm giá khóa học tại Unica: “DAENNGUYEN” giảm đến 40% học phí cho mọi khóa học online trên Unica.

Chắc hẳn bạn đã nge nhiều về Unica và bạn đã từng mua khóa học trên Unica, tuy nhiên có nhiều bạn vẫn không biết đến cách sử dụng mã giảm coupon để giảm giá cho mọi khóa học tại Unica. Điều đặc biệt là bạn lại được giảm đến 40% học phí cho mọi khóa học tại Unica chỉ đơn giản là nhập mã coupon “Daennguyen” vào ô nhập mã coupon giảm giá là xong.

Mã giảm giá Unica là gì ?

Mã giảm giá Unica hay còn gọi là Coupon Unica, đây là một đoạn mã có chức năng giảm giá cho những khóa học tại Unica khi đăng ký hoặc thanh toán khóa học.

Có nên sử dụng mã giảm giá Unica không ?

Tất nhiên bạn nên sử dụng mã giảm giá Unica để được giảm giá khi đăng ký khóa học tại Unica. Hiện tại khi nhập mã giảm giá “DAENNGUYEN” bạn được giảm đến 40% học phí trên mỗi khóa học. Bạn cũng có thể dùng mã này để thanh toán những khóa học khác một cách bình thường. Về số lượng sử dụng thì bạn khỏi lo, vì hiện mã này còn rất nhiều hạn sử dụng, khi gần hết số lượng để đăng ký mình sẽ thông báo sau ngay tại bài viết này.

Cách sử dụng mã giảm giá trên Unica

Để sử dụng mã giảm giá Unica bạn cần thực hiện những thao tác bên dưới đây:

B1: Bạn truy cập vào Unica.vn

B2: Chọn khóa học bạn muốn đăng ký

B3: Bạn nhìn vào phía tay phải màn hình máy tính có khung đăng ký học màu cam, ở phía dưới có dòng chữ “Bạn có mã coupon giảm giá? ” Bạn click vào dòng chữ này và nó sẽ hiện lên ô để bạn nhập mã giảm giá vào.

B4: Bạn nhập mã giảm giá “DAENNGUYEN” vào ô trống này và nhấn nút “Hoàn thành” màu xanh ngay bên cạnh.

B5: Bạn nhìn lên phía trên sẽ thấy giá tiền của khóa học thay đổi. Xin chúc mừng bạn đã được giảm 40% học phí khóa học này! Hãy tận hưởng kết quả và khóa học của mình nhé.

Cách nhận 1 triệu để đăng ký khóa học tại Unica

Hiện tại bạn đã có sử dụng mã giảm giá và được giảm đến 40% học phí trên mỗi khóa học, tuy nhiên bạn còn có thể được giảm nhiều hơn thế nữa. Bạn sẽ được nhận 1 triệu vnđ để đăng ký khóa học khi làm theo những bước sau đây:

B1: Bạn truy cập vào đường link dưới đây và đăng ký một tài khoản miễn phí:

B2: Sau khi đã đăng ký xong tài khoản, bạn hãy chọn cho mình một khóa học mong muốn đăng ký và vào ô thanh toán khóa học

B3: Bạn nhập mã giảm giá “DAENNGUYEN” như các bước hướng dẫn phía trên để được giảm 40% học phí cho khóa học.

B4: Bạn tiếp tục bấm vào dòng chữ màu cam “ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC” phía bên trên để đi vào trang thanh toán.

B5: Bạn nhập đầy đủ thông tin vào form đăng ký và thanh toán khóa học, bạn sẽ được giảm thêm 100.000đ nữa cho mỗi khóa học bạn đăng ký.

Những lưu ý quan trọng:

Số tiền 1 triệu vnđ là số tiền được tặng bạn để đăng ký khóa học trên Unica chứ không thể rút về được.

Số tiền 1 triệu vnd sẽ được chia ra 10 và mỗi lần bạn đăng ký khóa học sẽ được giảm 100.000đ trên mỗi khóa học.

Số tiền 100.000đ chỉ được giảm cho những khóa học có giá trên 300.000đ khi bạn đăng ký. Vì những khóa học dưới 300.000đ đã quá rẻ rồi !

Cách để nhận những mã giảm giá Unica mới nhất !

Unica sẽ có rất nhiều ưu đãi nếu bạn biết cách nắm bắt và “săn lùng” khuyến mãi. Có những đợt khuyến mãi khủng lên đến 90% nhưng nhiều bạn sẽ không biết đến nếu không biết “mẹo” sau đây:

Để nhận được những ưu đãi mới nhất từ Unica bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí qua đường link bên dưới đây:

Sau khi đăng ký xong tài khoản việc còn lại của bạn là “chờ” cho đến khi Unica có chương trình khuyến mãi, và Unica sẽ ngay lập tức gửi email kèm thông tin khuyến mãi đến cho bạn qua địa chỉ email đã dùng để đăng ký.

Lưu ý trong khi đăng ký tài khoản:

Bạn hãy điền email đăng ký tài khoản là email chính của bạn và là email mà bạn muốn Unica gửi thông báo khuyến mãi đến cho bạn. Không nên dùng email ảo vì bạn sẽ không nhận được khuyến mãi nào đâu, nhớ nhé !

Những câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Unica

1. Mã giảm giá Unica có giới hạn số lần sử dụng không ?

Trả lời: Hiện tại bạn có thể sử dụng mã giảm giá “DAENGUYEN” để giảm giá 40% cho mọi khóa học khi đăng ký mà không cần phải lo lắng về hạn sử dụng của nó. Tuy nhiên số lần sử dụng là có hạn và khi mã giảm giá này hết hạn mình sẽ cập nhật lại mã khác ngay tại đây.

2. Mã giảm giá Unica có ảnh hưởng đến các chương trình khuyến mãi khác không ?

Trả lời: Sẽ có những dịp đặc biệt Unica có những chương trình “siêu khuyến mãi” giảm giá lên đến 80 – 90%, và trong giai đoạn này nếu bạn sử dụng mã giảm giá để thanh toán khóa học thì sẽ “Không ảnh hưởng gì” đến khuyến mãi cả, bạn sẽ được nhận ưu đãi lớn nhất của Unica. Và để chớp lấp những cơ hội này thì mình đã có hướng dẫn phía bên trên nhé !

3. Mã giảm giá Unica có phân biệt chữ HOA chữ thường không ?

Trả lời: Hiện tại mã giảm giá Unica không phân biệt chữ hoa hay chữ thường. Ví dụ bạn có thể nhập “DAENNGUYEN” hay “daennguyen” đều được cả.

Kết luận

Như vậy qua bài này bạn đã biết cách sử dụng mã giảm giá Unica để tiết kiệm khi đăng ký khóa học cho mình rồi. Hy vọng bài này sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn, chúc bạn học tập thật tốt ! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết