Chia sẻ mã giảm giá khóa học online tại Unica, Kyna & Edumall mới nhất

Chia sẻ mã giảm giá khóa học online tại Unica, Kyna & Edumall mới nhất
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ mã giảm giá khóa học online tại Unica, Kyna & Edumall

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn mã giảm giá các khóa học online trực tuyến trên Unica, Kyna và Edumall. Đây là 3 trang web cung cấp khóa học online lớn nhất và uy tín nhất ở Việt Nam hiện tại. Chất lượng và số lượng ở 3 trang web này rất tốt nhưng so sánh chất lượng giũa 3 trang web này thì mình không thể nói được, tại vì ở đây có rất nhiều khóa học khác nhau, nhiều chủ đề khác nhau và nhiều giảng viên khác nhau.

Mục đích mình viết bài này là để chia sẻ cho các bạn mã giảm giá khi mua khóa học trên 3 trang web này, vì mình biết đã có rất nhiều bạn không biết cách làm sao để có được mã giảm giá và đã mất rất nhiều tiền khi mua khóa học. Chi tiết cụ thể mã giảm giá như sau:

Mã giảm giá Unica | Coupon khóa học 40%

Mã giảm giá trên Unica: ” DAENNGUYEN “. Khi nhập mã giảm giá này tại mục nhập Coupon khi đăng ký khóa học tại trang thanh toán bạn sẽ được giảm 40% mọi khóa học. Bạn truy cập vào trang chủ để tìm khóa học tại đây nhé. Nếu Unica đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt nào giảm giá đến hơn 40% thì bạn sẽ được nhận ưu đãi tốt nhất.

Mã giảm giá Unica

Mã giảm giá Unica

Mã giảm giá Edumall | Coupon khóa học 30%

Mã giảm giá trên Edumall: ” WH98UQS ” . Khi nhập mã giảm giá này tại mục nhập Coupon khi đăng ký khóa học tại trang thanh toán bạn sẽ được giảm 30% mọi khóa học. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại link này để được giảm ngay 30% học phí mọi khóa học mà không cần nhập Coupon trong trang thanh toán. Nhưng để cho chắc thì bạn nên nhập mã giảm giá thủ công nhé. Link: tại đây.

mã giảm giá edumall

Mã giảm giá edumall

Mã giảm giá Kyna | Coupon khóa học 40%

Mã giảm giá trên Kyna: ” TRUNGTRUC40 ” . Khi nhập mã giảm giá này bạn sẽ được giảm 40% học phí tất cả khóa học trên Kyna. Bạn truy cập vào đây để tìm khóa học phù hợp nhé. Lưu ý: Bạn phải sử dụng đường link này để vào trang chủ khóa học mới có thể sử dụng được mã giảm giá, nếu bạn vào trực tiếp trang chủ hoặc bằng đường link khác thì mã giảm giá này sẽ bị vô hiệu và không thể sử dụng được. Nếu đường link trên bị lỗi và mã giảm giá không hoạt động, bạn hãy thêm thủ công /399721 vào cuối đường link khóa học của mình và ấn enter để truy cập lại trang đó, và chắc chắn bây giờ mã giảm giá của bạn đã có thể sử dụng được rồi ^^

Mã giảm giá Kyna

Mã giảm giá Kyna

Kết luận

Như vậy mình đã chia sẻ cho các bạn mã giảm giá của 3 trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam rồi, mình nghĩ chỉ cần 3 trang web như thế đã đủ bạn học cả đời cũng không hết rồi ^^! .Nếu có thắc mắc vấn đề gì hoặc không sử dụng được mã giảm giá hãy liên hệ với mình qua địa chỉ được cung cấp trên trang web này, hoặc để lại bình luận nhé, mình sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn trong vòng tối đa 24h. Chúc các bạn học tập vui vẻ và thành đạt trong cuộc sống !

Đánh giá bài viết