Mã giảm giá Unica – Khuyến mãi Coupon Unica 40% cho mọi khóa học!

Mã giảm giá Unica – Khuyến mãi Coupon Unica 40% cho mọi khóa học!
5 (100%) 1 vote

 Mã giảm giá Unica hay còn gọi là coupon, là một đoạn mã code có chức năng giảm giá cho một khóa học nào đó khi bạn đang trong quá trình thanh toán khóa học. Sẽ có nhiều bạn không biết sử dụng mã giảm giá và nghĩ nó chỉ là lừa đảo không có thật, tuy nhiên khi bạn đọc bài viết này mình xin cam đoan với bạn là nó hoàn toàn có thật và đúng như tất cả những gì mình sẽ viết dưới đây. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách để được giảm giá ” tối thiểu ” là 40% áp dụng trên mọi khóa học trên Unica.

Unica là gì ?

Nếu bạn là người mới chưa biết gì về Unica thì mình sẽ giải thích ngay sau đây, nếu bạn đã biết rồi thì hãy bỏ qua mục này và xem tiếp bên dưới nhé !

Unica thực chất là một trang web chuyên cung cấp các khóa học online từ các giảng viên có uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cơ chế của Unica có thể được hiểu như sau: CEO ( hay giám đốc ) và cũng là người sáng lập đã tạo ra trang Unica, sau đó anh ấy liên hệ với rất nhiều chuyên gia về nhiều lĩnh vực khác nhau để hợp tác giảng dạy, qua đó các giảng viên sẽ tạo ra những khóa học online chất lượng và đăng lên Unica, trang Unica có nhiệm vụ quảng bá và thu hút học viên đăng ký khóa học. Khi có học viên đăng ký khóa học thì unica sẽ giữ một phần phí đó coi như là chi phí quảng cáo. Chỉ vậy thôi, chắc bạn đã phần nào hiểu rồi, vậy tại sao lại có mã giảm giá mà mình sắp chia sẻ cho bạn ? Hãy cùng đọc tiếp bên dưới nhé.

Cách đăng ký khóa học trên Unica

 – Bước 1: Truy cập vào Unica bằng đường link sau: http://bit.ly/2Ch7Twz

 – Bước 2: Tiến hành chọn khóa học phù hợp.

 – Bước 3: Truy cập vào trang chi tiết khóa học.

 – Bước 4: Bấm vào đăng ký khóa học.

 – Bước 5: Điền đầy đủ thông tin đăng ký của bạn, đồng thời nhập vào ô mã giảm giá mã ” daennguyen ” để được giảm 40% học phí cho mọi khóa học bạn muốn đăng ký.

 – Bước 6: Bấm vào nút đăng ký ngay bên dưới. Nếu xác nhận đúng thông tin khóa học sẽ được gửi cho bạn trong vòng vài phút làm việc.

Mã giảm giá Unica 40% áp dụng cho mọi khóa học !

Mình là một người quảng bá khóa học của unica đến với bạn, vì thế mình được cung cấp một mã coupon có thể giảm giá cho bạn tối thiểu 40% cho mọi khóa học. Mục đích là để tạo ra ưu đãi cho những người quảng cáo như mình có một ưu đãi để đem đến cho học viên, khích lệ các nhà quảng cáo tích cực truyền bá khóa học đến với nhiều người hơn.

Mã giảm giá: ” daennguyen “.

Tại sao mình lại nói là giảm giá tối thiểu 40% ? Tại vì khi sử dụng mã giảm giá này chắc chắn bạn sẽ được giảm 40% học phí trên mọi khóa học. Thế nhưng nếu Unica đang có chính sách ưu đãi đặc biệt, hoặc đang có những chương trình khuyến mãi nào đó thì con số giảm giá có thể lên đến 70 – 80%, do đó cho dù bạn có nhập mã giảm giá trong khoảng thời gian khuyến mãi này hay không bạn vẫn được nhận ưu đãi tốt nhất.

Hướng dẫn nhập mã Coupon giảm giá trên Unica

Để sử dụng mã Coupon giảm giá trên Unica, bạn phải nhập mã giảm giá ” daennguyen ” vào ô nhập mã coupon giá, ô này sẽ hiển thị trong trang thanh toán của khóa học nên bạn cứ yên tâm, sẽ không có vấn đề nào xảy ra đối với mã giảm giá này cả. Nếu không sử dụng được mã này, hãy comment hoặc inbox trực tiếp với mình để mình hỗ trợ nhé.

Cách để nhận 1 triệu khi đăng ký khóa học trên Unica

– Để nhận được 1 triệu bạn cần đăng ký tài khoản trên Unica qua đường link này, hoặc nếu bạn đã có tài khoản trên Unica rồi thì hãy truy cập qua đường link này để nhận phần quà này nhé: http://bit.ly/2Ch7Twz

– Số tiền 1 triệu này bạn được dùng để thanh toán cho các khóa học có giá lớn hơn 300.000đ trên Unica.

– Trên mỗi khóa học bạn đăng ký qua đường link trên, bạn được giảm thêm 100.000đ, đồng thời bạn hãy kết hợp với việc nhập mã giảm giá ” daennguyen ” để giảm thêm 40% trên mỗi khóa học.

Những chủ đề khóa học được quan tâm nhiều nhất trên Unica

+ Công nghệ thông tin
+ Thiết kế – Nhiếp ảnh
+ Sale – Marketing
+ Kinh doanh – Khởi nghiệp
+ Phát triển cá nhân
+ Sức khỏe – Giới tính
+ Nghệ thuật – Làm đẹp
+ Ngoại ngữ
+ Nuôi dạy con

Nếu đây là lần đầu bạn đến đây, bạn cũng có thể xem các bài Review khóa học Unica của mình tại đây nhé !

Kết luận

Trên đây mình đã giải thích với các bạn về Unica và nguồn gốc của mã giảm giá unica rồi, chúc các bạn học được thật nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Nếu thấy thông tin có ích, các bạn hãy lưu lại trang này và chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé !

Để tìm khóa học, bạn vào đây để tìm nhé: Tìm khóa học ngay

No Responses

Đánh giá bài viết