Mã giảm giá Tiki, Khuyến mãi Tiki.vn mới nhất 2018

Mã giảm giá Tiki, Khuyến mãi Tiki.vn mới nhất 2018
Đánh giá bài viết

Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki, Khuyến mãi Tiki.vn mới nhất

Mã giảm giá Tikivn – Niềm vui mua sắm. Thông tin khuyến mãi và mã giảm giá được cập nhật hàng ngày hoàn toàn tự động. Vì thế hãy thường xuyên quay lại đây để cập nhật những ưu đãi mới nhất nhé !

KM
SALE
Tuần lễ sách - Giảm đến 91%
Hạn dùng: 12-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Flash sale - Ưu đãi cực đã hàng ngoại nhập
Hạn dùng: 15-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Mùa Sale Huyền Thoại 12.12
Hạn dùng: 15-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
LOCK&LOCK HUYỀN THOẠI SALE SỐC - CHỈ CÓ TẠI TIKI Giảm đến 50%++
Hạn dùng: 15-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Sự kiện cực sốc 12/12: Giảm đến 91%
Hạn dùng: 15-12-2018
XEM NGAY
100K
COUPON
Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc - Giảm đến 40%
Hạn dùng: 16-12-2018
Giảm thêm 100K
KOTRAFEST
COPY MÃ

Cách sử dụng mã giảm giá và khuyến mãi trên Tiki

– Thông tin khuyến mãi và mã giảm giá bên trên gồm hai loại, đó là thông tin khuyến mãi – không cần mã giảm giá, và mã giảm giá – mã dùng để nhập vào khi thanh toán đơn hàng để được giảm giá.

– Đối với thông tin khuyến mãi bạn chỉ cần click vào nút màu cam bên phải có chữ “xem ngay” hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến trang chứa những sản phẩm đang khuyến mãi của Tiki, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưu thích và tiến hành đặt hàng như bình thường.

– Đối với mã giảm giá: Bạn click vào nút màu cam có chữ “copy mã” hệ thống sẽ tự động copy dòng mã giảm giá vào bộ nhớ tạm và đưa bạn đến trang sản phẩm có thể sử dụng được những mã giảm giá đó, những mã giảm giá này bạn có thể paste ngoài trình duyệt để kiểm tra. Bạn tiến hành đặt hành như bình thường, điền thông tin nhận hàng, đến phần thanh toán, bạn chọ phần trả tiền khi nhận hàng và dán đoạn mã giảm giá đó vào ô nhập mã giảm giá.

Những câu hỏi thường gặp về Tiki

Tiki là gì ?

Tiki là một trang thương mại điện tử nơi người bán và người mua hàng gặp nhau, bạn có thể mua hàng trên Tiki và cũng có thể tạo gian hàng riêng cho mình trên đó nếu bạn là người bán hàng và sở hữu sản phẩm riêng của mình.

Tiki cung cấp những sản phẩm gì ?

Sản phẩm trên Tiki rất đa dạng, vì đây là trang thương mại điện tử nên cái gì bạn cũng có thể tìm thấy trên này. Những sản phẩm chủ yếu như đồ điện tử, hàng gia dụng, thời trang nam nữ, mỹ phẩm, đồ dùng văn phòng, dụng cụ nhà bếp, đồ ăn nhanh…

Tiki có đáng tin cậy không ?

– Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Tiki.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Tiki.vn khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00
– Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên
– Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 150.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 250.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam)
– Tích lũy điểm thưởng Tiki xu nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ
– Uy tín trong giao dịch – Dẫn đầu cuộc bình chọn website thương mại điện tử được yêu thích nhất ECAWARD năm 2012 trong cả 3 hạng mục

Kết luận

Tiki là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nhiều loại hình sản phẩm đa dạnh, là nơi người bán và người mua có thể gặp nhau, bạn có thể là người mua, cũng có thể là người bán nếu bạn sở hữu sản phẩm của riêng mình và muốn mở gian hàng trên Tiki. Chắc chắn đây sẽ là một nơi rất tiềm năng cho bạn có thể khởi nghiệp bán hàng với những sản phẩm độc đáo của mình.
Cuối cùng nếu thấy thông tin hữu ích hãy lưu lại và chia sẻ cho bạn bè của mình nhé !

Đánh giá bài viết