Mã giảm giá Kyna, Khuyến mãi Kyna.vn mới nhất 2018

Mã giảm giá Kyna, Khuyến mãi Kyna.vn mới nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Mã giảm giá kyna

Mã giảm giá kyna

Mã giảm giá Kyna áp dụng cho tất cả khóa học. Giảm tối thiểu 40% học phí. Lưu ý: Bạn sẽ không thể sử dụng được mã coupon giảm giá nếu không đọc kỹ bài viết này.

Mã giảm giá Kyna, Coupon khuyến mãi khóa học tại Kyna.vn mới nhất

Kyna là gì ?

Kyna là một trang web cung cấp các khóa học online. Tại đây có rất nhiều khóa học, chủ đề rất đa dạng và phong phú, bạn có thể tìm và học hầu như mọi thứ mình cần ở đây. Những chủ đề hot như: công nghệ thông tin, bán hàng, marketing, phát triển bản thân, làm đẹp và sức khỏe…. Giá cả ở đây cũng rất rẻ, đặc biệt lại được giảm thêm 40% khi nhập mã coupon giảm giá của mình.

Đặc biệt bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của các khóa học tại trang này, vì nó rất uy tín được phát triển từ lâu rồi, các khóa học lại được nhiều chuyên gia dạy và đầu tư rất kỹ lưỡng.

Mã giảm giá Kyna là gì ?

Mã giảm giá Kyna là một đoạn mã được cung cấp bởi kyna trong các dịp khuyến mãi giảm giá. Mã giảm giá Kyna có chức năng giảm giá cho một số khóa học nào đó được Kyna quy định.

Cách sử dụng mã giảm giá Kyna khuyến mãi 40% cho mọi khóa học

B1: Bạn truy cập vào đường link bên dưới đây để vào trang chủ và tìm khóa học nhé:

Lưu ý: Bạn phải vào trực tiếp link này mới có thể sử dụng được mã coupon bên dưới đây.

B2: Bạn nhập mã coupon giảm giá: ” TRUNGTRUC40 ” vào ô nhập mã giảm giá. Ô này xuất hiện trong trang thanh toán khóa học khi bạn đang tiến hành đăng ký và thanh toán. Khi nhập mã này, bạn sẽ được giảm giá 40% áp dụng cho mọi khóa học tại Kyna.vn

Nếu gặp phải vấn đề gì và không thể sử dụng được mã giảm giá trên, tốt nhất bạn nên vào link trực tiếp mình đã đưa ra ở trên để bạn vào trang chủ khóa học. Bạn cũng có thể thêm thủ công /399721 vào cuối đường link khóa học của mình và ấn enter để truy cập lại trang đó, tiếp theo bạn có thế nhập mã coupon và sử dụng lại như bình thường.

Nếu vẫn không thể sử dụng được bạn hãy comment bên dưới hoặc inbox trực tiếp với mình để mình hỗ trợ thêm nhé.

Cách để nhận những chương trình khuyến mãi & giảm giá mới nhất tại Kyna

Để nhận những thông tin khuyến mãi và các chương trình giảm giá mới nhất tại Kyna, bạn cần đăng ký một tài khoản tại Kyna qua đường link bên dưới đây:

Lưu ý: Email để đăng ký là email chính mà bạn dùng thường xuyên nhất, vì đây sẽ là địa chỉ để Kyna gửi những chương trình khuyến mãi cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Kyna

1. Mã giảm giá Kyna có giới hạn lần sử dụng không ?

Trả lời: Chắc chắn là có rồi. Mỗi mã giảm giá tại Kyna chỉ được sử dụng tối đa là 1.000 lần. Ví dụ mã giảm giá “TRUNGTRUC40” này cũng có thể sử dụng 1.000 lần, và khi hết số lần sử dụng mình sẽ cập nhật lại mã giảm giá khác tại đây.

2. Mã giảm giá Kyna có phân biệt CHỮ HOA và chữ thường không ?

Trả lời: Không nhé! Mã giảm giá Kyna không phân biệt chữ hoa hay chữ thường. Ví dụ: Bạn có thể nhập “TRUNGTRUC40” hay “trungtruc40” đều được cả.

3. Mã giảm giá Kyna có ảnh hưởng đến các chương trình khuyến mãi của Kyna không ?

Trả lời: Không nhé! Bạn cứ vô tư nhập mã giảm giá vì nếu Kyna đang có chương trình khuyến mãi đặc sắc nào đó lên đến 50 – 60% thì bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học bất kỳ, bạn sẽ nhận được chứng chỉ xác nhận của Kyna.

Chúc các bạn học tập tốt và thành công với Kyna.vn

Đánh giá bài viết