Mã giảm giá Kyna – Khuyến mãi Coupon Kyna 40% cho tất cả khóa học!

Mã giảm giá Kyna – Khuyến mãi Coupon Kyna 40% cho tất cả khóa học!
5 (100%) 1 vote

  Mã giảm giá Kyna áp dụng cho tất cả khóa học. Giảm tối thiểu 40% học phí. Lưu ý: Bạn sẽ không thể sử dụng được mã coupon giảm giá nếu không đọc kỹ bài viết này.

Kyna là gì ?

Kyna là một trang web cung cấp các khóa học online. Tại đây có rất nhiều khóa học, chủ đề rất đa dạng và phong phú, bạn có thể tìm và học hầu như mọi thứ mình cần ở đây. Những chủ đề hot như: công nghệ thông tin, bán hàng, marketing, phát triển bản thân, làm đẹp và sức khỏe…. Giá cả ở đây cũng rất rẻ, đặc biệt lại được giảm thêm 40% khi nhập mã coupon giảm giá của mình.

Đặc biệt bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của các khóa học tại trang này, vì nó rất uy tín được phát triển từ lâu rồi, các khóa học lại được nhiều chuyên gia dạy và đầu tư rất kỹ lưỡng.

Cách sử dụng mã Coupon Kyna 40% tất cả khóa học

B1: Bạn truy cập: vào đây để vào trang chủ và tìm khóa học nhé.

Lưu ý: Bạn phải vào trực tiếp link này mới có thể sử dụng được mã coupon bên dưới đây.

B2: Bạn nhập mã Coupon giảm giá: ” TRUNGTRUC40 ” vào ô nhập mã giảm giá. Ô này xuất hiện trong trang thanh toán khóa học khi bạn đang tiến hành đăng ký và thanh toán.

Nếu gặp phải vấn đề gì và không thể sử dụng được mã giảm giá trên, tốt nhất bạn nên vào link trực tiếp mình đã đưa ra ở trên để bạn vào trang chủ khóa học. Bạn cũng có thể thêm thủ công /399721 vào cuối đường link khóa học của mình và ấn enter để truy cập lại trang đó, tiếp theo bạn có thế nhập mã coupon và sử dụng lại như bình thường.

Nếu vẫn không thể sử dụng được bạn hãy comment bên dưới hoặc inbox trực tiếp với mình để mình hỗ trợ thêm nhé.

Nếu bạn muốn xem những bài đánh giá về các khóa học online, bạn có thể xem tại thư mục Review khóa học của mình nhé !

Kết luận

Như vậy trên đây bạn đã biết được cách nhập mã coupon giảm giá kyna giảm tối thiểu 40% trên tất cả khóa học. Tại sao mình lại nói là ” giảm tối thiểu 40% ” ? Bởi vì nếu Kyna đang có chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt nào đó lên đến 50 – 60% thì bạn sẽ được nhận ưu đãi tốt nhất . Bạn hãy làm đúng từng bước như trên thì chắc chắn sẽ không có vấn đề gì xảy ra cả, vì mình đã làm thử nhiều lần rồi. Chúc các bạn học tập thật vui vẻ. !

Đánh giá bài viết