Tổng hợp khuyến mãi & Giảm giá Hosting AZDIGI mới nhất 2018

Tổng hợp khuyến mãi & Giảm giá Hosting AZDIGI mới nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Mã giảm giá Hosting AZDIGI

Tổng hợp khuyến mãi & Giảm giá Hosting AZDIGI mới nhất

Thông báo: Nhập mã “daennguyen” để được giảm giá 10% áp dụng cho tất cả các gói Hosting tại AZDIGI.

Hiện tại không có chương trình khuyến mãi mới nào.

Hosting AZDIGI là gì ?

Hosting là gì: Hosting là một dịch vụ lưu trữ website hoặc blog. Chúng lưu trữ mã nguồn, dữ liệu và mọi thứ trên website. Hosting được hiểu đơn giản như là một ổ đĩa dùng để lưu trữ dữ liệu của một máy tính, và đặc biệt chúng ta có thể truy cập vào những dữ liệu đó qua mạng internet.

AZDIGI là gì: AZDIGI là công ty dịch vụ Hosting của Thạch Phạm, đây là một blogger về WordPress nổi tiếng nhất Việt Nam thời bây giờ. Công ty AZIDI của Thạch Phạm là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting cho các blog wordpress, các website từ nhiều cấp bậc gói cơ bản đến gói cao cấp.

5 Lý do nên chọn Hosting AZDIGI để tạo Blog/Website

Thứ nhất: AZDIGI là công ty dịch vụ Hosting của Việt Nam, mà người Việt Nam thì nên ưu tiên dùng hàng Việt Nam phải không các bạn. Có như thế đất nước mới phát triển được đúng không nào.

Thứ hai: AZDIGI là công ty của Thạch Phạm, chủ nhân của Blog đình đám Thachpham.com chuyên chia sẻ kiến thức về lập trình WordPress, kiến thức về Hosting – Domain, sửa lỗi, bảo mật WordPress các kiểu… Vì thế nếu bạn có vấn đề gì liên quan đến blog wordpress và hosting thì sẽ được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng “bằng Tiếng Việt”.

Thứ ba: Vì là Hosting của Việt Nam nên khi đăng ký bạn không cần phải sử dụng thẻ VISA mà có thể sử dụng thẻ ngân hàng ATM thông thường để đăng ký hosting. Hoặc bạn cũng có thể ra ngân hàng chuyển khoản nhanh chóng mà không cần nhiều thủ tục đăng ký rườm rà.

Thứ tư: AZDIGI có nhiều gói dịch vụ khác nhau cho từng đối tượng cụ thể, từ giá trung bình khoảng 50.000vnđ / tháng đến cả triệu đồng / tháng. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về túi tiền của mình không đủ để đăng ký và gia hạn hosting. Bạn có thể tham khảo các gói Hosting từ cơ bản đến cao cấp tại AZDIGI ngay bên dưới đây.

Xem các gói Hosting tại AZDIGI ngay

Thứ năm: Hosting tại AZDIGI toàn bộ sử dụng ổ SSD vì thế tốc độ load là cực kỳ cao. Đặc biệt nơi lưu trữ Hosting ở ngay tại Việt Nam nên không sợ mạng yếu vì “cá mập cắn cáp”.

Và còn rất nhiều lý do nữa khiến AZDIGI trở thành một lựa chọn hoàn hảo để tạo blog/website.

Mã giảm giá Hosting AZDIGI 10% cho tất cả các gói Hosting

Đây là nơi mình sẽ luôn cập nhật những mã giảm giá Hosting tại AZDIGI mới nhất, vì thế nếu các bạn quan tâm thì hãy “Bookmark” lại trang này nhé.

– Mã giảm giá Hosting AZDIGI 10% áp dụng cho tất cả các gói Hosting

Nhập mã: “daennguyen“.

Sử dụng ngay tại AZDIGI

Các chương trình khuyến mãi Hosting AZDIGI mới nhất

Tại đây mình sẽ luôn cập nhật thông tin khuyến mãi mỗi khi AZDIGI có chương trình khuyến mãi mới nhất. Thông thường AZDIGI thường có khuyến mãi vào những dịp quan trọng như: Tết nguyên đán, trung thu, tết tây, sinh nhật của AZDIGI, sinh nhật của Thạch Phạm,…

Hiện tại không có chương trình khuyến mãi mới nào.

Những câu hỏi thường gặp về Hosting AZDIGI

Sau đây sẽ là những câu hỏi thường hay gặp nhất về Hosting AZIDIGI:

1. AZDIGI tự trang bị hệ thống hay thuê lại ?

Tất cả các hệ thống quản trị và lưu trữ Hosting tại AZDIGI đều được “tự trang bị” và được điều hành bởi những kỹ thuật viên và chuyên gia có kinh nghiệm.

Hiện tại hệ thống máy chủ của AZDIGI được đặt tại 2 trung tâm dữ liệu lớn nhất ở Việt Nam, đó là: FPT Datacenter, khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7. Thành phố Hồ Chí Minh &
Viettel IDC Datacenter, khu công nghiệp Sóng Thần. Tỉnh Bình Dương… Và chắc chắn quy mô công ty và hệ thống lưu trữ dữ liệu sẽ được mở rộng hơn nữa trong tương lai.

2. Thời gian phản hồi các yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng trong bao lâu ?

AZDIGI luôn đưa tiêu chí hỗ trợ khách hàng lên hàng đầu và luôn được cải thiện mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với những yêu cầu về kỹ thuật thì AZDIGi cam kết sẽ phản hồi trong vòng 15 phút, hoặc có thể nhanh hơn. Đối với những yêu cầu khó khăn thì có thể các kỹ thuật viên sẽ cần nhiều thời gian hơn mới có thể phản hồi khách hàng.

Với những yêu cầu hỗ trợ về kinh doanh và thanh toán thì thời gian phản hồi sẽ lâu hơn, nhưng đa số sẽ phản hồi lại trong vòng 2 giờ làm việc.

Đánh giá bài viết