Khóa học online miễn phí tại Kyna

Khóa học online miễn phí tại Kyna
Đánh giá bài viết

Chia sẻ khóa học online miễn phí tại Kyna.

Giới thiệu về các khóa học miễn phí:

Khoá học online miễn phí là những khoá học trực tuyến tại kyna.vn được phát hành miễn phí đến cho người học, nhằm cung cấp kiến thức hoàn toàn miễn phí đến cho tất cả các học viên tại kyna.vn.

Các khoá học miễn phí được giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như Digital Marketing, Bất Động Sản, Ngoại Ngữ…. với rất nhiều khoá học như Học Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo, Công cụ lập kế hoạch hành động cho tổ chức phi lợi nhuận, Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm hay các khoá học về Marketing.

Với nền tảng học trực tuyến kyna sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về cách học online bạn chỉ cần có laptop hoặc thiết bị có kết nối wifi hay 3G-4G thì bạn có thể học tại kyna.vn mọi lúc mọi nơi, tất cả các khoá học bạn chỉ cần đăng ký một lần và học mãi mãi.

10 khóa học online miễn phí tại Kyna

 1. Bộ công cụ quản trị dành cho tổ chức phi lợi nhuận.
Thời lượng: 3 giờ Trình độ: Chuyên sâu Bài học: 34 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.
Bộ công cụ quản trị dành cho tổ chức phi lợi nhuận, giúp cho các quản lý trung đến cao cấp có thể thấu hiểu được cách vận hành và quản lý tổ chức hiệu quả.

 2. Marketing cho Doanh nghiệp xã hội.
Thời lượng: 2 giờ. Trình độ: Mới bắt đầu. Bài học: 21 bài. Cấp chứng nhận hoàn thành.

 3. Tổng quan và chiến lược chinh phục IELTS 7.5.
Thời lượng: 6 giờ Trình độ: Mới bắt đầu Bài học: 5 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.

 4. Công cụ quản lý tài chính cho tổ chức phi lợi nhuận.
Thời lượng: 4 giờ Trình độ: Mới bắt đầu Bài học: 34 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.
Khóa học giải thích sự thiết yếu của việc quản trị tài chính đối với các tổ chức phi lợi nhuận và hướng dẫn bạn những phương pháp để xây dựng và quản lý cơ sở tài chính cho tổ chức của mình một cách hiệu quả.

 5. Công cụ lập kế hoạch hành động cho tổ chức phi lợi nhuận.
Thời lượng: 2 giờ Trình độ: Mới bắt đầu Bài học: 30 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.
Học ngay Khóa học Công cụ lập kế hoạch hành động cho tổ chức phi lợi nhuận. Cung cấp 100% bộ công cụ xây dựng chiến lược và kế hoạch hành động hiệu quả cho các tổ chức phi lợi nhuận NPO.

 6. Đối diện với những lỗi lầm của chồng.
Thời lượng: 2 giờ Trình độ: Mới bắt đầu Bài học: 11 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.
Khóa học là những chia sẻ mang tính đúc kết của cô Minh Hoa, gần gũi và chân tình, giúp chúng ta hiểu hơn về những trải nghiệm trong hôn nhân, bình tâm hơn khi đứng trước sóng gió hôn nhân, biết trân trọng tình yêu vợ chồng hơn, để rồi sẽ luôn sáng suốt và vững vàng trong sự lựa chọn của mình.

 7. Thai giáo cho mẹ bầu.
Thời lượng: 2 giờ Trình độ: Mới bắt đầu Bài học: 13 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.
Khóa học giúp các mẹ hiểu được thế nào là thai giáo và khả năng học hỏi của thai nhi, cách giữ gìn sức khỏe và chế động dinh dưỡng khi mang thai, đồng thời nêu rõ những sai lầm thường gặp khi thực hành thai giáo và những điều cần kiêng cữ khi mang thai.

 8. Công cụ gây quỹ dành cho tổ chức phi lợi nhuận.
Thời lượng: 4 giờ Trình độ: Mới bắt đầu Bài học: 45 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.

 9. Để tình yêu không héo tàn sau ngày cưới.
Thời lượng: 2 giờ Trình độ: Mới bắt đầu Bài học: 16 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.
Bằng trải nghiệm của mình, 2 giảng viên Tuấn Hải – Lê Hằng sẽ đem đến bạn khóa học thực tế, gần gũi với những câu chuyện, những kinh nghiệm chia sẻ và những gợi mở hữu ích cho bạn trẻ trong quá trình tìm kiếm và duy trì tình yêu hôn nhân của mình, để tình yêu mãi mãi vẹn nguyên, nồng cháy.

 10. Tiếng anh kinh thương theo tình huống.
Thời lượng: 2 giờ Trình độ: Mới bắt đầu Bài học: 12 bài Cấp chứng nhận hoàn thành.
Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng trong giao tiếp tiếng Anh thương mại thông qua các tình huống cụ thể.

Để xem các khóa học miễn phí này, bạn hãy truy cập vào đây nhé.

Kết luận

Trên đây là 10 khóa học online miễn phí tại Kyna, những khóa học này có một điểm chung là hoàn toàn miễn phí, thời gian ngắn, và được cấp chứng nhận khi hoàn thành. Nếu bạn muốn học thêm các khóa học có phí hãy sử dụng mã Coupon giảm giá: ” TRUNGTRUC40 ” để được giảm 40% học phí mọi khóa học nhé, đặc biệt bạn có thể sử dụng mã giảm giá này nhiều lần để mua khóa học không giới hạn. Để tìm hiểu thêm về mã giảm giá khóa học online của những trang cung cấp khóa học online khác, bạn có thể tham khảo ở bài Mã giảm giá, Coupon Unica, Kyna, Edumall này do mình viết nhé !

Đánh giá bài viết