Daen Nguyễn là ai ?

Daen Nguyễn là ai ?
Đánh giá bài viết

Daen Nguyễn là ai? Tại sao bạn lại muốn biết thông tin về Daen Nguyễn? Dù là vì lý do gì thì mình cũng xin được trả lời câu hỏi này một cách chân tình nhất có thể. Vậy thì Daen Nguyễn là ai?

“Daen Nguyễn” một cái tên nge thật lạ lẫm nhưng cũng không thấy quen một tí nào, đã có ai muốn hỏi tại sao lại lấy tên là Daen Nguyễn mà không phải là cái tên nào khác ? Câu hỏi này thật sự là câu hỏi rất hóc búa nhưng trả lời lại cực kì dễ: mình thích thì mình đặt thôi !

Nhưng bạn vẫn chưa biết gì về Daen Nguyễn, không sao, sao đây mình sẽ trình bày chi tiết cụ thể. Daen Nguyễn là một blogger chuyên viết blog, anh ấy bắt đầu viết blog vào cuối năm 2017, đầu năm 2018. Về nhan sắc, anh ấy cũng khá là dễ thương nhưng hơi khó nhìn. Thật ra thì anh ấy cũng rất dễ gần nhưng hầu hết mọi người không muốn gần anh ấy. Anh ấy có một sở thích đặc biệt, đó là .. chém gió. Mục đích anh ấy viết blog là để phô trương tài năng chém gió xuyên lục địa của mình, đồng thời anh ấy cũng muốn khẳng định rằng, mình không phải là đứa không biết chém gió.

Ưu điểm của anh ấy thì rất nhiều, nói về ngoại hình, tính cách, ăn mặc thì anh ấy chẳng bằng ai, chỉ có điều anh ấy rất thích dạy đời người khác. Đúng vậy, tuy chẳng làm được gì ra hồn nhưng anh ấy lại rất thích dạy người khác, coi mình là cái rốn của thiên hạ. Vâng đó là những ưu điểm mà chỉ anh ấy mới có.

Với những ưu điểm vượt trội như thế thì nhược điểm của anh ấy là gì? Đó là anh ấy rất lười. Tại sao lười lại là nhược điểm và tại sao đó lại là nhược điểm duy nhất của anh ấy? Đơn giản thôi, bởi vì anh ấy lười nên không thích trả lời mấy câu hỏi này, bạn cố mà chịu đựng nhé.

Vậy anh ấy có điểm gì đáng để bạn nhớ? Tất nhiên anh ấy có vô số điều tốt và hầu như không có điều xấu, có thể  nói anh ấy là một người hoàn hảo. Vì vậy, khi nhắc đến mì hảo hảo thì bạn hãy nghĩ ngay đến cái tên Daen Nguyễn chuyên ăn mì hảo hảo nhé.

Hình như mình đã bỏ qua một chi tiết rất quan trọng, đó là anh ấy rất rất thích chơi guitar và chơi rất rất rất rất là tệ. Nhưng không sao, người ta nói hát hay không bằng hay hát, mà đánh hay thì không bằng hay đánh phải không các bạn. Dù gì thì mình cũng rất thích anh ấy vì anh ấy biết đập đàn guitar, thế thôi.

Chưa hết, sau bài viết này sẽ có một loạt bài viết khác nói về Daen Nguyễn, từ sở trường sở thích sở đoản cái gì cũng có. Bạn hãy thường xuyên quay lại để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.

Theo: Daennguyen.com

Đánh giá bài viết