Con tim ơi xin đừng nghĩ về người nữa, con tim ơi xin hãy quên đi…

Con tim ơi xin đừng nghĩ về người nữa, con tim ơi xin hãy quên đi…
Đánh giá bài viết

Con tim ơi xin đừng nghĩ về người nữa, con tim ơi xin hãy quên đi…mình đang nghĩ gì thế nhỉ, mình đang làm gì thế này ? 

Lại thức dậy vào lúc đêm muộn rồi, lúc mà mọi người bắt đầu say trong giấc ngủ…

Lý do gì ư, đơn giản là vì mình không thể ngủ được, mọi thứ bắt đầu lại xuất hiện trong suy nghĩ của một người hay lo lắng như mình. Một cơn ác mộng chợt ập đến khiến mình choáng váng, đó là một giấc mơ về người con gái mình rất thương, ừ thì người ta không có thương mình. Nhưng không sao, vì mình cứ thương vậy thôi, chẳng cần biết lý do là gì, mình cũng chẳng cần phải tìm hiểu điều đó. Vì con tim nó thế thì mình có thể làm khác được sao..

Lại một giấc mơ về người, không hiểu sao bỗng thấy buồn dữ dội, nhớ, thương. ừ thì cảm giác gì cũng có. Một người như mình ư, thật tồi tệ phải không nhỉ, khi mà mọi thứ chẳng có gì được như mình mong muốn. Chẳng có gì, mọi thứ thật quá xa vời với một con người cũng chẳng bình thường lắm như mình.

Thế lại là không ngủ được thôi, sáng ngủ bù vậy. Mọi thứ về đêm trở nên êm đềm và lặng lẽ, giống y hệt cuộc sống của mình. Mình thích sự yên tĩnh để có thể thoải mái thả suy nghĩ của mình đi đến tận cùng trời đất, mình thích ngồi một mình suy nghĩ lan man trong đêm tối… Đeo dây phone vào và bật playlist quen thuộc của mình, mọi thứ thật bình yên. À đến bây giờ  thì con tim cũng dịu đi phần nào rồi, mong là đừng có như thế nữa, dây vào con gái đúng là khổ thân mà…Thôi thì lỡ rồi thì cố mà quên đi.

Nhưng có cần phải vậy không nhỉ, ở trong bộn bề cuộc sống thì có một người để nhớ đến, có một người để thương thì đâu có gì sai ? Mà đúng là không có sai không nhỉ, mình cũng chẳng tin vào bản thân lắm, vì mình là người không chắc chắn mà. Ừ thì mình là người không chắc chắn nên chẳng có ai dám gần cả, và cũng chẳng có ai để tâm đến mình.

Mà sao lại như thế nhỉ, mình lại thích rất nhiều người và mỗi khi mơ lại mơ đến đúng một người, thật ra mình thích ai nhất mình cũng không biết. Haiz vì vậy đó là lý do mà đến giờ mình vẫn đang xác định, mình đang tìm một người thích mình chứ mình không tìm người mình thích nữa, vì họ đông quá nên mình không thể chọn ra được. Đúng thân con trai thật là khổ mà. Chán thật chứ, ngồi suy nghĩ vu vơ rồi lại lên đây viết lan man, à quên, thì mục đích chính của cái blog này là để mình xả xtress mà. Cũng tạm ổn rồi, thôi bây giờ phải kiếm cái gì để nghĩ tiếp đây, chúc các bạn ngủ ngon.

 

Đánh giá bài viết