Chia sẻ miễn phí ebook affiliate marketing của thế khương :))

Chia sẻ miễn phí ebook affiliate marketing của thế khương :))
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ miễn phí ebook affiliate marketing của thế khương :))

Đây là cuốn ebook mà mình được thế khương tặng khi mua hosting và domain qua website của thế khương, tuy nhiên mình nhận thấy là để nhận được cái ebook này cũng khá là gian nan và vất vả, mà vất vả thế nào thì bạn hãy đọc ngay bên dưới nhé.

Chuyện là thế này, mình là một sinh viên của trường đại học Nha Trang, trước kia tên là đại học thủy sản Nha Trang. Tuy vậy nhưng mình lại không mặn mà với chuyên ngành của mình lắm và mình bắt đầu đi tìm hiểu mọi thứ xung quanh và trên mạng, bất chợt mình biết đến hình thức marketing online. Cũng hơi thích thích thế là mình bắt tay vào tìm hiểu và đoạn đường chông gai bắt đầu từ đây.

Mình bắt đầu tìm hiểu về marketing online từ mọi nguồn trên internet – cụ thể là search google và tìm những blog, những bài hướng dẫn về marketing online. Càng tìm càng nhiều, càng đọc lại càng thích, thế là ngày nào mình cũng đọc những bài hướng dẫn như thế và làm theo. Nhưng đúng là không có gì là đơn giản cả, đoạn đường từ lý thuyết cho đến thực hành quả là một chặng đường khó khăn, và đến tận bây giờ mình vẫn chưa đi hết. Chắc cũng đã gần 2 năm trôi qua từ khi mình bắt tay vào tìm hiểu marketing online, mình bỏ tất cả những công việc làm thêm chỉ để tìm hiểu về nó, những đêm dài thức trắng để suy nghĩ về nó, tuy nhiên tình hình cũng không mấy khả quan và đến tận bây giờ mình vẫn chỉ là tập sự :)?

Trong khi tìm hiểu thì mình có phạm phải rất nhiều sai lầm và đi sai hướng rất lâu, mãi đến giờ mình cũng không biết hướng đi nào mới là đúng đắn, mình nghĩ các bạn tập sự làm marketing online cũng đang có suy nghĩ và đang trong tình trạng giống mình bây giờ. Nói về sai lầm thì mình phạm nhiều sai lầm lắm, ví dụ như mình bắt đầu với blogspot và nhận ra đây là sai lầm chiếm nhiều thời gian nhất của mình, nhưng tại sao khởi đầu với blogspot lại là sai lầm thì mình sẽ có bài giải thích cặn kẽ hơn, vì nội dung bài này là để mình chia sẻ ebook của anh thế khương mà :)) Tiếp theo sai lầm blogspot đó là chọn thì trường quá lớn dẫn đến không biết tập trung vào sản phẩm nào để quảng bá, thế là lại mất khá nhiều thời gian của mình. Cuối cùng thì như các bạn cũng đã thấy, mình quyết định mua tên miền và hosting của anh thế khương và bắt đầu xây dựng website.

Đoạn đường làm website tưởng như mình đã lên một tầm cao mới thế nhưng mọi thứ cũng chỉ là mới bắt đầu và khó khăn lại nối tiếp khó khăn. Mình vẫn loay hoay mãi bên những cái ebook và chia sẻ tràn lan trên mạng, đọc đi đọc lại nhưng vẫn không thể áp dụng được gì, không biết vấn đề của mình ở đâu, không biết phải giải quyết thế nào, rồi lại đi so sánh mình với người khác rồi cảm thấy bất lực :))

Nói đến đây thôi, tới đoạn chia sẻ ebook rồi ^^ . Mình biết có nhiều bạn cũng như mình, khi chờ nhận được ebook của anh khương thật sự rất khó khăn, thử thách tính kiên trì của mình rất nhiều, và rồi lại đến thời gian chờ mật khẩu, đó là quảng thời gian dài nhất trong đời mình … Nói thế thôi, bạn nào muốn nhận ebook này ngay thì hãy để lại email ở phần comment để mình gửi cho nhé. Mà ebook này của anh khương mình chưa xin phép chia sẻ, không biết có sao không, nhưng thôi kệ ! :))…

Cập nhật bài viết…

Hiện tại mình không có nhiều thời gian rãnh lắm mà lại có nhiều bạn xin tab, thật sự ngại quá vì không thể trả lời nhanh chóng cho các bạn được. Qua đó mình sẽ gửi luôn link để download về, bạn truy cập vào đây để tải về nhé. Trong này gồm có 3 ebook, mình nghĩ bao nhiêu kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn trong sự nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

16 Comments

 1. Nhật Long 18/01/2018 Reply
  • Daen Nguyễn 18/01/2018
 2. Dung Nguyen 10/03/2018 Reply
  • Daen Nguyễn 10/03/2018
 3. Đặng Đức Anh 15/03/2018 Reply
  • Daen Nguyễn 28/03/2018
 4. thanh trung 17/03/2018 Reply
  • Daen Nguyễn 28/03/2018
 5. Phan Yen 17/03/2018 Reply
  • Daen Nguyễn 28/03/2018
 6. Thế Dũng 15/04/2018 Reply
 7. dang nguyen 12/05/2018 Reply
 8. lộc 14/05/2018 Reply
 9. Bằng 22/05/2018 Reply
 10. Nam Khánh 23/05/2018 Reply

Đánh giá bài viết