Chia sẻ giao diện wordpress premium miễn phí !

Chia sẻ giao diện wordpress premium miễn phí !
Đánh giá bài viết

Chia sẻ giao diện wordpress premium miễn phí !

Nhằm hỗ trợ cho các bạn đang làm website tìm được một giao diện đẹp cho trang web của mình, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một bộ gồm rất nhiều giao diện, hình như là khoảng vài trăm giao diện thì phải. Trong này bao gồm nhiều giao diện miễn phí và trả phí, tuy nhiên tất cả đều đã được mua và bây giờ đều được sử dụng miễn phí cả.

Ở đây mình không thể tải lên đây cho các bạn được, vì sợ người sở hữu mắng, vì thế bạn nào muốn có thì hãy để lại comment ở bên dước nhé, mình sẽ gửi tặng cho bạn miễn phí, coi như phần quà cho bạn vì đã gé thăm website của mình ^^!

Nói thêm về bộ giao diện này. Khi mở ra bạn sẽ thấy có 2 phần, một phần là plugin, một phần là theme. Tuy nhiên ở đây mình chỉ nhấn mạnh về theme vì plugin rất phức tạp, mắc công tìm hiểu, và đặc biệt có thể bạn không cần đến nó đâu. Đến đây bạn mở thư mục theme ra sẽ thấy 2 thư mục, một mục là theme free, mục kia là theme premium. Mình không biết giao diện nào tốt cả tại nhiều quá nên mình làm biếng thử ^^! Nhưng mình hi vọng là vì một mục tiêu nào đó mà bạn sẽ thử hết tất cả các giao diện trong đó.

Về các cài đặt giao diện có thể nhiều bạn đã biết rồi, cũng có thể nhiều bạn chưa biết. Nhưng nếu đã tìm đến đây chắc bạn cũng không phải hạng tầm thường nữa nên mình không giải thích gì thêm về vấn đề này. Và một lưu ý rất quan trọng, đó là đây không phải là bộ giao diện do mình tạo ra mà là của người khác, vì thế nếu có gặp lỗi lầm gì trong quá trình sử dụng thì các bạn phải tự mình giải quyết lấy nhé. À mình cũng có biết một chút về quản trị giao diện wordpress, nếu gặp vấn đề gì không quá khó thì hãy hỏi mình nhé, mình rãnh lắm =]]

 

Đánh giá bài viết