Cách mua hàng online thông minh là như thế nào ?

Cách mua hàng online thông minh là như thế nào ?
Đánh giá bài viết

 Chia sẻ cách mua hàng online thông minh

Có lẽ ở đây có rất nhiều tín đồ mua sắm ” tiềm ẩn ” và muốn mua hàng online một cách thông minh nhất. Vì thế qua bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng thông minh của bản thân mình 🙂

 1. Bạn đã có phiếu giảm giá mua hàng online chưa ?

Thật là phung phí nếu bạn mua hàng online mà không có phiếu mua hàng giảm giá nào dắt lưng, hoặc bạn không biết lợi dụng thời điểm khuyến mãi của mặt hàng mình muốn mua, do đó bạn tốn rất nhiều tiền và bỏ qua rất nhiều ưu đãi mà đáng lẽ ra mình phải được nhận. Vậy làm cách nào để có những thông tin ưu đã và mã giảm giá mua hàng tốt nhất, nhanh nhất và uy tín nhất ? Đó là hãy theo dõi blog này của mình thường xuyên :)) Mình nói thật đấy, vì tất cả những mã giảm giá và khuyến mãi trên website này của mình được cập nhật hoàn toàn tự động mỗi ngày, vì thế sẽ chẳng có tin khuyến mãi nào đang có hiệu lực mà website của mình lại không có.

 2. Bạn có thật sự muốn mua món hàng đó không ?

Bạn phải cân nhắc trước khi muốn mua một món đồ hay món hàng nào, có thể đó là món hàng bạn thích, có thể nó là vật phẩm thiết yếu phải mua ngay, có thể nó là.. cái gì đó mà chỉ có bạn mới biết được, thì bạn chắc chắc sẽ mua nó với giá nào và bạn sẽ không phải hối tiếc gì khi mua nó.

 3. Chọn nhà cung cấp dịch vụ thông minh.

Chắc chắn rồi, bạn phải lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thật hoàn hảo. Hoàn hảo từ anh nhân viên giao hàng đến chị PR dễ thương, từ hộp đựng xinh xắn đến cách gõ cửa của nhân viên. Bạn phải chọn nơi có thời gian giao hàng nhanh, uy tín và được nhiều người đánh giá cao, vậy làm sao bạn biết được nó có được đánh giá cao hay không, hãy xem bên dưới nhé.

 4. Xem thông tin đánh giá của khách hàng.

Cách tốt nhất để bạn đánh giá chất lượng của món hàng đó là xem đánh giá của những người đã mua và sử dụng trước đó, tất nhiên ở những trang web uy tín thì mức độ chân thật của những đánh giá sẽ càng cao.

 5. Xem kỹ thông tin sản phẩm và kiểm tra hàng sau khi mua.

Bạn phải xem kỹ thông tin của sản phẩm xem có đáp ứng đủ nhu cầu của mình đang cần không, nếu không xem kỹ bạn sẽ rất mất thời gian và tiền bạc của mình đó. Và sau khi nhận hàng bạn phải kiểm tra lại hàng thật kỹ, để rồi nếu sản phẩm không đúng, hỏng hóc hay gì đó thì có thể liên hệ trả hàng hoặc đổi hàng, nếu để lâu quá mới trả lại hàng thì mình nghĩ không hay cho lắm, và nguy cơ không đổi được cũng cao hơn.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm mua hàng online của bản thân mình, tự mình rút ra sau nhiều lần sa cơ lỡ vận. Mình chia sẻ bài viết này chỉ mong các bạn đừng có phạm phải những sai lầm giống mình. Chúc các online vui vẻ !

Đánh giá bài viết